Chủ đầu tư Vinhomes Golden River

Tron một báo cáo của Việt Nam đã đặt ông trùm của bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Vinhomes Golden River đang làm mưa làm gió thị trường, Vingroup ở đầu danh sách 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất.
Chủ đầu tư Vinhomes Golden River
Chủ đầu tư Vinhomes Golden River
Việc xếp hạng được dựa trên nghiên cứu độc lập, xác định năng lực tài chính, uy tín truyền thông của doanh nghiệp, số lượng và tiến độ của dự án và tỷ lệ giao dịch thành công của dự án.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư vào Times City, Royal City, Vinhomes RiversideVinhomes Gardenia, cũng như Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Golden River và một số dự án khác.

Đồng thời lọt vào danh sách sau Vingroup là FLC, Hòa Phát, Viglacera và Novaland, cũng như Hà Đô, UDIC, Him Lam, Phú Mỹ Hưng.

Năm ngoái, thương hiệu Vinhomes của Vingroup cũng đã được lựa chọn bởi các trụ sở tại London của Brand Finance là một trong số 10 thương hiệu bất động sản có giá trị hàng đầu tại Việt Nam. Tạp chí Euromoney cũng trao giải thưởng Nhà phát triển tốt nhất của Hotel / Giải trí và phát triển tốt nhất hỗn hợp tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2015. Ba khu vực đô thị Times City, Royal City và Vinhomes Riverside cũng được bình chọn là ba khu đô thị đáng sống nhất của Việt Nam vào năm 2015 bởi báo Đầu tư.


Sự vượt trội của sản phẩm sở hữu của Tập đoàn Vingroup nằm trong cam kết của mình để đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng. Khu vực đô thị mang tên Vinhomes đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ và một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại để đảm bảo một môi trường sống an toàn cho cư dân.

Việc ghi nhận sự phát triển của Tập đoàn Vingroup khẳng định uy tín và tầm quan trọng của nó trên thị trường. Tiếp nhận một loạt các giải thưởng từ các tổ chức nổi tiếng tái khẳng định quy mô và tầm vóc của Tập đoàn Vingroup, cũng như vị trí dẫn đầu trong thị trường bất động sản của Việt Nam.

Bên cạnh bảng xếp hạng trong Top 10 nhà đầu tư bất động sản có uy tín nhất trong năm 2016, Báo cáo Việt Nam cũng đã đặt Vingroup ở trên cùng của danh sách khác, trong đó có 10 người nộp thuế cao nhất ở Việt Nam và 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Đối Tác Seo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây