Quá tốt bệnh viện Quảng Châu bị kẻ gian hãm hại

Nói đến ung thư, bạn sẽ không thể liên tưởng chỉ một bộ phận bị mắc bệnh nào mà đó là tên gọi chung của rất nhiều loại bệnh khác nhau, bởi chúng có khả năng di căn sang toàn bộ các bộ phận trên cơ thể con người, chúng không giống với việc con người mất đi sức đề kháng dẫn đến một số loại bệnh cảm sốt, nhiễm khuẩn thông thường.
Quá tốt bệnh viện Quảng Châu bị kẻ gian hãm hại
Quá tốt bệnh viện Quảng Châu bị kẻ gian hãm hại
Không có loại thuốc nào có khả năng chữa khỏi tất cả các loại bệnh trong cùng một lúc. Chính vì vậy, đây chính là lý do giải thích tại sao thấy thuốc không thể chữa khỏi hoàn toàn được căn bệnh ung thư mà chỉ có thể khống chế sự phát triển của chúng.

Trên nhiều trang quảng cáo đăng tải các thông tin y học đang rộ lên một số bài viết lên án bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc, cho rằng trung tâm điều trị này quảng bá sai sự thật, khẳng định chữa trị hoàn toàn được căn bệnh ung thư, khiến cho nhiều người bệnh tin tưởng tìm sang điều trị nhưng kết quả đem lại không như mong muốn.
Mang trong lòng một số thắc mắc, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu một số hoạt động của bệnh viện này đang diễn ra tại Việt Nam và nhận thấy rằng, bệnh viện này đang nhận nhiều chỉ trích đầu tiên xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh, tiếp theo đó là do chi phi điều trị tại đơn vị này có giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung nên dễ bị quy về dạng lừa đảo, đánh đồng với một số cơ sở khám chữa bệnh không giấy phép, kém uy tín khác.

Trên thực tế, bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc trực thuộc Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc và được xếp vào hàng những trung tâm chuyên chữa trị bệnh ung thư uy tín nhất, có văn phòng đại diện tại Hà Nội và Tp.HCM đang hoạt động công khai, thường xuyên tổ chức định kỳ những hội thảo để phổ cập những kiến thức và chế độ sinh hoạt phù hợp hạn chế sự phát sinh của căn bệnh ung thư.

Trên website chính thức và trong một số bài phát biểu tại các báo cáo và ghi nhận những trường hợp mắc bệnh ung thư để cùng trao đổi kinh nghiệm, đội ngũ giáo sư, y bác sĩ tại bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc cũng chưa từng khẳng định rằng họ chữa khỏi được ung thư. Với liệu trình điều trị kết hợp Đông Tây y, tại đây, họ áp dụng quy trình bằng các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu ngăn chặn đến mức cao nhất tình trạng tiến triển của bệnh tật. Ở những bệnh nhân phát hiện ung thư giai đoạn đầu, cơ hội phục hồi cao lên đến 80%.

Không chủ quan với tình trạng sức khỏe bệnh nhân mà đưa ra những cách điều trị một hướng, thiếu sự cân nhắc, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc luôn thảo luận, đưa ra những phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân trong từng trường hợp cụ thể.

Mô hình điều trị ung thư tại bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc đã được công nhận là đem lại hiệu quả điều trị vượt trội, được đánh giá cao về chuyên môn cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

Nếu như trước đây, khi bệnh nhân có điều kiện chữa trị tại nước ngoài, người nhà hay tìm đến một số quốc gia như Singapore, Mỹ, Đức… làm hao tốn rất nhiều tiền bạc để nhận được phác đồ điều trị thích hợp thì ngày nay, với sự tiến bộ của y học Trung Quốc, ngay tại bệnh viện Quảng Châu, bệnh nhận cũng sẽ được theo dõi và chăm sóc một cách tử tế và chuyên nghiệp nhất bằng tất cả lương tâm của người thầy thuốc.

Với phương châm điều trị lấy bệnh nhân làm trung tâm, bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc luôn đặt tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết và chưa  bao giờ bỏ cuộc dù là những ca bệnh khó. Đến với địa chỉ điều trị ung thư này, bệnh nhân luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh hoạt, chữa bệnh tại môi trường thân thiện, lành mạnh không khác gì Việt Nam.

Sẽ không nói quá khi nhiều bệnh nhân vượt qua được sau quá trình chống chọi với căn bệnh ung thu đều thừa nhận rằng, bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc là nơi tập hợp được đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia ưu tú nhất đến từ Châu Á và chọn nơi đây là trạm dừng chân để mang lại những hy vọng mới cho người bệnh ung thư với hy vọng sống còn trở lại Việt Nam.

Chính vì tạo được uy tín khá lớn trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu, đưa ra những liệu pháp vượt trội chữa trị ung thư nên hiện nay, văn phòng đại diện cho bệnh viện Quảng Châu đã có mặt tại hầu hết các quốc gia thuộc Châu Á như: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Bangladesh… nhằm hỗ trợ người dân không chỉ ở khu vực thành thị mà còn tạo điều kiện cứu chữa các căn bệnh hiểm nghèo cho người dân ở nông thông – nơi mà người bệnh có điều kiện sống khó khăn, thiếu chi phí để điều trị.

Trong một số căn bệnh ung thư thường gặp ở giai đoạn đầu, vận dụng phương pháp đông lạnh trong điều trị ung thư tại bệnh viện Quảng Châu có tác dụng khống chế bệnh tốt mà bệnh nhân sẽ không cần phải chịu xạ trị hay hóa trị thông thường dẫn đến tác dụng phụ, khó chịu trong cơ thể.

Với phương pháp điều trị này, không những tránh cho bệnh nhân phải mạo hiểm đánh đổi mạng sống trong trường hợp sức khỏe ko phù hợp để phẫu thuật mà còn rất có lợi trong việc giúp cơ thể bệnh nhân thích ứng và phục hồi nhanh chóng.

Vì vậy, rõ ràng thông tin bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc bị tố lừa đảo tiền bệnh nhân là không xác thực và không có sở để kiểm chứng. Bởi vì, tại đây, dựa trên tình hình thực tế của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có cuộc gặp mặt người thân và đưa ra các giải pháp để cùng bàn bạc, thảo luận, lựa chọn liệu trình điều trị thích hợp và không có chuyện họ luôn miệng khẳng định rằng chữa khỏi được hoàn toàn mầm móng ung thư nếu tình hình bệnh nhân đang tiến triển không khả quan. Cho nên, trước khi lựa chọn một địa chỉ chữa trị ung thư chuyên biệt, không phải chỉ với trường hợp của bệnh viện Quảng Châu mà tại các bệnh viện khác, người bệnh cũng nên tìm hiểu kĩ càng, khi nào xác thực được thông tin hãy cho đó là thật.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Đối Tác Seo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây