Tiêu chuẩn thùng carton trong đóng gói sản phẩm ngành may mặc

Tác giả: Thúc VInh, 04/08/2016

1 Phản hồi

Đối Tác Seo

Hiện nay các sản phẩm may mặc của Việt Nam hầu như đã có mặt tại các thị trường nước ngoài. Với sự phát triển nhanh như vậy nên nhu cầu về thùng carton đựng hàng may mặc cũng tăng lên. Trong bài viết hôm nay TWAY sẽ chia sẻ về các tiêu chuẩn thùng carton trong ngành may mặc.
Thùng carton giá rẻ
Thùng carton giá rẻ
Các tiêu chuẩn thùng carton đựng quần áo xuất khẩu

Thùng carton đựng hàng may mặc phải có kích thước lớn

Hầu hết các sản phẩm may mặc được xuất khẩu sẽ đóng gói nhiều với số lượng lớn nên yêu cầu phải có thùng carton kích thước lớn mới đáp ứng được yêu cầu. Ngoài ra khi đóng gói bằng thùng carton lớn sẽ thuận lợi cho việc kiểm tra hàng không xảy ra sai sót.

Thùng carton phải có độ bền và độ cứng cao

Đối với ngành may mặc các sản phẩm đều được vận chuyển đi xa từ 15 – 20 ngày có thể hơn nên yêu cầu quan trọng nhất là thùng phải đảm bảo được độ bền, độ cứng để bảo vệ hàng hóa trong thời gian dài. Khi vận chuyển với số lượng lớn yêu cầu các thùng hàng phải xếp chồng lên nhau nên thùng carton phải chịu được trọng lượng lớn cũng như có độ đàn hồi tốt.

Thùng carton phải đảm bảo chống ẩm, chống hút

Để xuất hàng đi ra nước ngoài lựa chọn hàng không là phương tiện an toàn và nhanh chóng nhất nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí cho việc vận chuyển. Do đó đa số doanh nghiệp Việt Nam chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển. Chính vì vậy mà sản phẩm không tránh khỏi tiếp xúc với hơi nước và muối biển. Để đảm bảo hàng hóa không bị hư thì yêu cầu thùng carton phải có độ chống ẩm chống hút tốt.

Thùng carton phải đảm bảo chất lượng

Như các bạn đã biết để chen chân vào được thị trường nước ngoài thì yêu cầu các sản phẩm may mặc phải đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó quy cách đóng gói cũng như thùng carton cũng phải có những tiêu chuẩn nhất định. Chính vì lẻ đó mà các doanh nghiệp rất quan tâm tới chất lượng thùng carton.
TWAY là một những doanh nghiệp đi đầu về sản xuất thùng carton, chúng tôi có đầy đủ các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị để cho ra những sản phẩm thùng carton chất lượng nhất đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của ngành may mặc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số hotline 0984.809.111 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp
CÔNG TY QUẢNG CÁO – IN ẤN TWAY VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô C4 – C5 số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: missthu106@gmail.com
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Đối Tác Seo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây