Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website


Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website

Đối với một website, bí quyết để tạo ra lượng traffic cao chính là nhờ vào việc xây dựng liên kết. Nếu như trang web của bạn tạo ra được các liên kết chất lượng thì sẽ góp phần to lớn trong việc đẩy nội dung trong trang web của bạn có thể cạnh tranh dước với các đối thủ.

Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink


Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink

Chắc hẳn ai cũng đều quan niệm rằng khi làm Seo chắc chắn phải cần có những backlink, càng nhiều backlink thì website của bạn sẽ ngày càng mạnh và nhanh chóng lên top Google. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của những năm về trước còn bây giờ là thời đại nào rồi, năm 2017 Google đã cập nhật và thay đổi khá nhiều về kết quả của những nội dung tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn cách Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink, bạn hãy tham khảo nhé!

Những ưu điểm ít biết của từ khoá dài khi Seo website


Những ưu điểm ít biết của từ khoá dài khi Seo website

Việc lựa chọn ra từ khoá phù hợp là điều đặc biệt quan trọng đối với bất cứ chiến dịch Seo nào, chúng sẽ có tầm ảnh hưởng to lớn đến tỷ lệ chuyển đổi khách hàng sau này của mỗi website – yếu tố quan trọng nhất giúp tăng lượng khách hàng.

Bản thân bạn muốn Seo từ khoá ngắn nhưng theo kinh nghiệm của các bậc đàn anh, đàn chị thì khuyên rằng nên chọn Seo từ khoá dài (long – tail keywords). Vậy tại sao lại như vậy? Liệu có “uẩn khúc” gì trong việc này chăng? Hãy khám phá những thông tin dưới đây bạn sẽ được rõ.

Các bước giúp bạn viết được bài viết tốt hướng SEO


Các bước giúp bạn viết được bài viết tốt hướng SEO

“Nội dung là vua” – đây là quan niệm không còn mấy xa lạ đối với những người làm Seo. Nhưng để thực hiện được chúng không phải là điều dễ dàng gì, chúng đòi hỏi mỗi người phải có những ý tưởng hay, triển khai nội dung với câu từ hoàn mỹ và nhất là chúng phải đáp ứng được nhu cầu thông tin mà người dùng đặt ra. Không phải ai cũng có khả năng viết ra được một bài viết chất lượng cả, trong nội dung bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ đến bạn các bước cụ thể giúp bạn có thể viết được một bài viết tốt hướng Seo.

Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay


Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay

Trở thành một trong những ngành nghề được ưa chuộng nhiều trong xã hội hiện đại, Seo mang đến cho bạn những cơ hội được cọ xát với rất nhiều lĩnh vực từ thiết kế, marketing online cho đến quảng cáo. Muốn gắn bó với nghề Seo lâu dài đòi hỏi mỗi người phải có được tư duy thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống, kiên trì nhẫn nại “bám” với nghề.

Những thủ thuật SEO bất chính bạn không nên sử dụng cho website


Những thủ thuật SEO bất chính bạn không nên sử dụng cho website

Trở thành ngành nghề được săn đón, Seo hiện nay đóng vai trò to lớn giúp cho nhiều doanh nghiệp, tập thể hay cá nhân vực dậy thương hiệu của mình và mang lại nhiều khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh những thủ thuật Seo chân chính, tuân thủ theo nguyên tắc thì vẫn tồn tại những thủ thuật Seo bất chính với mục đích là tăng cường chất lượng cho website. Nếu bạn đang sử dụng thủ thuật seo bất chính thì tôi khuyên bạn nên dừng lại đi là vừa bởi những hiểm hoạ khôn lường từ thủ thuật nguy hiểm này.

Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO


Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO

Trong Seo, nội dung bài viết là vấn đề cốt yếu giúp làm nên một website chất lượng, từ đó sẽ giúp cho Seoer có thể đẩy nhanh được từ khoá lên top. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đủ ý tưởng để có thể viết nên những bài viết hay, đầy đủ nội dung, bạn cứ loay hoay tìm kiếm để có thể có được những ý tưởng mới lạ để giúp cho bài viết giá trị hơn. Bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ đến bạn một vài thủ thuật hay để nhanh chóng tìm được ý tưởng mới, tạo ra nhiều cảm hứng để cho ra đời những bài viết chất nhất.

Những thủ thuật cần biết khi Seo Onpage


Những thủ thuật cần biết khi Seo Onpage

Thủ thuật Seo là điều cơ bản nhưng vô cùng quan trọng đối với bất kì một Seoer nào, việc am hiểu càng nhiều các thủ thuật sẽ giúp cho bạn có thể tiến nhanh hơn trong giới Seo. Đối với mỗi chiến dịch Seo thì việc Seo onpage chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn vì đây là công đoạn được cho là rất khó khăn, đòi hỏi nhiều công sức và yêu cầu phải thật cẩn thận, tỉ mĩ.

Với những thủ thuật dưới đây, tôi xin chia sẻ để giúp bạn có được những thông tin tốt nhất hỗ trợ tốt cho việc Seo onpage của mình nhé!

Bí quyết để SEO tốt – Hãy lắng nghe Google và người dùng


Bí quyết để SEO tốt – Hãy lắng nghe Google và người dùng

Bạn muốn trở thành một Seo chuyên nghiệp, Seo tốt? Sẽ không khó khăn gì khi bạn luôn tôn trọng, lắng nghe “tiếng nói” của Google và người dùng. Họ là những người đánh giá tốt nhất để có thể đưa ra kết luận là việc Seo của bạn có thành công hay không.

Tối ưu SEO qua hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả


Tối ưu SEO qua hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả

Seo đang trở thành vấn đề được quan tâm nhiều nhất tại hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Để có một website hoàn chỉnh thì bạn không chỉ chăm chăm về mặt nội dung và bỏ quên đi yếu tố quan trọng không kém đó là hình ảnh. Việc tối ưu Seo qua hình ảnh là việc làm cần thiết, chúng giúp cho bài viết trên trang web của bạn được nhiều người chú ý hơn, nhanh chóng thiết lập nên những mối quan hệ tốt với khách hàng.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây