Tin Tức SEO Marketing

http://viagraoptions.net


Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi khỏi nhà hiệu quả

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi khỏi nhà hiệu quả
Trong đại dịch sốt xuất huyết năm 2017, có nhiều gia đình đã an toàn tuyệt đối nhờ cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi. Sự thật là nếu không có muỗi và các côn trùng như kiến, gián,… thì sẽ không có sốt xuất huyết cùng hàng trăm thứ bệnh lây truyền khác nữa. Bạn đã làm gì để bảo vệ bản thân, con cái, gia đình bạn chưa?
 
Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi ra khỏi nhà được nhiều gia đình yêu thích sử dụng vì tính an toàn và hiệu quả cao
Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi ra khỏi nhà được nhiều gia đình yêu thích sử dụng vì tính an toàn và hiệu quả cao
 
Cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi đã không còn xa lạ với hầu hết các gia đình. Ngay cả ông bà ta thời xưa không có điều kiện dùng tinh dầu sả, vẫn thường xuyên trồng cây sả quanh nhà hoặc đập nát củ sả ra để đuổi muỗi bằng hương thơm. Cách làm này rất hiệu quả, nhưng khá tốn kém so với dùng tinh dầu, bởi phải đập 1 lượng sả tươi rất lớn mới đủ để khuếch tán mùi hương ra khắp phòng. Vì vậy, đuổi muỗi bằng sả giờ đây đã được thay thế hoàn toàn bằng cách dùng tinh dầu, vừa tiện dụng, sạch sẽ, hiệu quả lại rất cao, không mất thời gian dọn dẹp lại rác trong nhà.
 
Để áp dụng cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả, bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu sẽ có hiệu quả tốt nhất. Thông thường, đèn xông tinh dầu có diện tích khuếch tán được tối đa đến 20m, nên thích hợp dùng trong phòng ngủ. Nếu phòng có diện tích lớn hơn, bạn có thể dùng máy khuếch tán, máy hoạt động được diện tích lên tới 50 -80m, thích hợp cho phòng khách, văn phòng,…
 
Hiện nay trên thị trường cũng phổ biến các loại tinh dầu đuổi muỗi, ngoài sả, bạn dùng tràm cũng có hiệu quả tốt. Tràm còn thích hợp để bôi lên da cho bé mỗi khi đi ra ngoài. Nhưng nếu nói về hiệu quả, thì đuổi muỗi bằng tinh dầu sả chanh luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Khi đưa con nhỏ ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé, nhưng không thoa trực tiếp mà nhỏ vào áo, mũ, balo để bảo vệ con.

Có 2 loại tinh dầu sả phổ biến nhất là tinh dầu sả chanh và tinh dầu sả Java, bạn nên chọn tinh dầu sả chanh sẽ có hương thơm dễ chịu và tác dụng tốt hơn.
 
Nếu chưa kịp sắm đèn xông hay máy khuếch tán tinh dầu, bạn có thể áp dụng cách đuổi muỗi ra khỏi nhà với tinh dầu sả chanh pha nước, theo tỷ lệ 5 -10% tinh dầu. Bạn cho hỗn hợp vào lọ xịt và xịt quanh nhà vào mỗi buổi chiều tối để tránh muỗi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây