Tin Tức SEO Marketing

http://viagraoptions.net


Mũ đen và mũ trắng - Bạn chọn màu mũ nào khi SEO?

Là một Seoer chắc chắn bạn sẽ biết về thuật ngữ Seo mũ đen và Seo mũ trắng. Vậy trong Seo, để chiến dịch thành công thì bạn nên chọn loại mũ nào cho phù hợp?
Mũ đen và mũ trắng   Bạn chọn màu mũ nào khi SEO
Không chỉ có trong công việc Seo mà trong bất cứ một lĩnh vực nghề nghiệp nào cũng sẽ tồn tại hai loại mũ để bạn lựa chọn. Tùy vào đạo đức nghề nghiệp cũng như quan điểm làm việc như thế nào mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình chiếc mũ phù hợp nhất để đội.

Trước khi đi đến vấn đề nên lựa chọn màu mũ đen hay trắng để Seo, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm của chúng nhé!

Đầu tiên là Seo mũ trắng: Đây là một cách làm Seo chính thống, tuân thủ đúng luật, đồng thời chúng rất thân thiện phù vô cùng phù hợp với công cụ tìm kiếm của Google. Seo mũ trắng luôn được Google đánh giá rất cao và khuyến khích Seoer nên lựa chọn loại mũ này khi làm Seo. Có thể nói, Seo mũ trắng đem lại hiệu quả làm Seo cực kì cao, lên top và giữ vị trí được bền vững nhưng có một điều là làm Seo mũ trắng rất mất thời gian, đòi hỏi phải đầu tư nhiều công sức.

Còn đối với Seo mũ đen, đây là một cách làm Seo nhằm “lách luật”, chú trọng việc đánh lừa công cụ tìm kiếm Google, những người đội loại mũ này sẽ thường sử dụng các kỹ thuật bị nghiêm cấm hòng mục đích chính là để có thể nhanh chóng có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của trang kết quả tìm kiếm. Với những tiểu xảo vô cùng tinh vi, làm Seo mũ đen sẽ không phải tốn nhiều công sức để leo lên top, tuy nhiên việc lên top này sẽ chẳng được bền vững, lâu dài mà sẽ nhanh chóng bị tụt hạng. Không những thế, website cũng sẽ dễ rơi vào danh sách đen của Google.


 
Mũ đen và mũ trắng Bạn chọn màu mũ nào khi SEO (3)


Ngoài Seo mũ đen và Seo mũ trắng thì vẫn còn một trường phái Seo khác đó chính là Seo mũ xám. Đây là kỹ thuật mà hiện nay nhiều công ty đang áp dụng nhằm để giảm chi phí cũng như thời gian. Seo mũ xám, lúc bạn đầu sẽ dùng kỹ thuật để nhanh chóng đưa lên top, sau đó sẽ sử dụng Sep chính thống để duy trì vị trí thứ hạng. Đây là một cách làm không kém phần nguy hiểm.

Nên chọn Seo mũ đen hay Seo mũ trắng?

Content

Trong việc xây dựng nội dung thì Seo mũ trắng sẽ chú trọng tạo ra những nội dung chất lượng nhất, mục đích chính là để hướng đến người dùng bằng những thông tin hữu ích, hoàn toàn mới, thông tin mang lại nhiều giá trị. Trong kỹ thuật Seo này, từ kh