Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website

Tác giả: Bích Ngân, 27/04/2017

0 Phản hồi

Thủ Thuật Seo

Đối với một website, bí quyết để tạo ra lượng traffic cao chính là nhờ vào việc xây dựng liên kết. Nếu như trang web của bạn tạo ra được các liên kết chất lượng thì sẽ góp phần to lớn trong việc đẩy nội dung trong trang web của bạn có thể cạnh tranh dước với các đối thủ.
Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website
Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website
Nếu xây dựng được một website thì mong ước lớn nhất của bạn là gì? Chắc chắn là bạn muốn tạo thêm được nhiều lượng traffic cho các bài viết của bạn phải không nào? Với việc xây dựng được các liên kết chất lượng thì chúng sẽ giúp đẩy nội dung của bạn lên mức độ ngang hàng hoặc vượt mặt với những đối thủ mà bạn đang cạnh tranh. Tuy nhiên mọi việc sẽ không hề dễ dàng gì, để có thể làm đúng cách và có được các backlink chất lượng nhất đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Về khái niệm backlink: Đây là một dạng liên kết kết nối giữa trang web này với trang web khác. Các backlink đóng vai trò rất quan trọng, chúng là nền tảng vững chắc khiến website của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trên Google.
Để có thể tạo ra được những backlink chất lượng nhất cho website, tôi xin chia sẻ đến bạn một vài bí quyết vô cùng hay ho. Bạn hãy tham khảo để xem chúng có thật sự có ích với mình không nhé!

Trước hết, bạn cần phải chú trọng đến việc tạo ra được nội dung thật thu hút và chất lượng

Có thể nói, đây là một trong những cách dễ nhất, đơn giản nhất giúp bạn tạo ra được những backlink chất lượng. Nếu như bạn tạo ra được một bài viết có nội dung hay, có ý nghĩa và hữu ích cho người dùng thì tất nhiên lúc đó lượng traffic “ập” đến web của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đối với những bài hướng dẫn dài và sử dụng các hình ảnh, biểu đồ minh họa thì chúng sẽ  thực sự rất thu hút khách hàng, nếu chúng là một vấn đề càng nóng hổi thì càng tốt.

 
Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website (2)
Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website

Tích cực tham gia trên các diễn đàn

Bí quyết thứ hai mà tôi muốn chia sẻ đến bạn là bạn hãy tích cực, cố gắng tham gia nhiều trên các diễn đàn là điều cực kì tốt. Khi tham gia trên các diễn đàn, bạn hãy sử dụng những bài viết chất lượng nhất của mình tạo ra để từ đó xây dựng được những mối quan hệ tiềm năng tại đây, đây là những người có thể giúp cho backlink của bạn trở nên chất lượng hơn.

Muốn có được những backlink chất lượng nhất thì tôi khuyên bạn hãy tham gia nhiều cuộc thảo luận vào và hãy tích cực cung cấp cho họ những thông tin thực sự hữu dụng.

Tạo ra được các sự kiện

Bên cạnh những cách trên, có một cách nữa để bạn có thể kiếm backlink chất lượng đó là việc bạn hãy tạo ra các sự kiện dựa vào các dịp lễ thật đặc biệt. Để có thể tạo ra sự kiện rất đơn giản, bạn hãy cung cấp giảm giá cho các dịch vụ và sản phẩm của bạn, người dùng sẽ chú ý đến bạn ngay mà thôi.

Hãy làm Ebook

Ebook đơn giản chỉ là một file PDF mà bạn có thể dễ dàng tạo ra được bằng việc sưu tầm những bài viết nào mình cảm thấy tâm đắc nhất và cho hết vào đó vậy là xong.

Chắc hẳn bạn chưa biết được rằng, một cuốn Ebook chính là một “công cụ hoàn hảo” giúp cho thương hiệu của bạn được lan truyền mạnh mẽ, bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ bạn bè của mình chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

 
Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website (3)
Bí quyết tạo ra liên kết chất lượng cho website

Tạo ra những video

Bạn biết không, YouTube hiện nay đã là một trong những công cụ Marketing lớn nhất thế giới và nó không có dấu hiệu nào ngừng lại mà luôn tiến xa hơn trong tương lai. Nếu bạn có đủ khả năng tạo ra được những video hài hước và thú vị thì hãy bắt tay vào làm ngay đi để nhanh chóng có được cho web của mình những backlink chất lượng nhất.

Có những sản phẩm miễn phí

Bất kì ai để muốn sở hữu những sản phẩm miễn phí mà không muốn phải bỏ tiền ra, bạn hãy linh hoạt trong việc website của mình có những sản phẩm miễn phí để từ đó mang lại một số lượng lớn người truy cập vào website của bạn. Việc tìm kiếm các backlink chất lượng giờ đây thật dễ dàng làm sao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cường được lượng backlink thông qua việc sử dụng Guest Blogging hay tương tác với các blog khác.

Tôi hy vọng với những chia sẻ chân thành trên, bạn có thể tìm kiếm được cho trang web của mình các liên kết chất lượng nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Thủ Thuật Seo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây