Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO

Tác giả: Bích Ngân, 21/04/2017

0 Phản hồi

Thủ Thuật Seo

Trong Seo, nội dung bài viết là vấn đề cốt yếu giúp làm nên một website chất lượng, từ đó sẽ giúp cho Seoer có thể đẩy nhanh được từ khoá lên top. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đủ ý tưởng để có thể viết nên những bài viết hay, đầy đủ nội dung, bạn cứ loay hoay tìm kiếm để có thể có được những ý tưởng mới lạ để giúp cho bài viết giá trị hơn. Bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ đến bạn một vài thủ thuật hay để nhanh chóng tìm được ý tưởng mới, tạo ra nhiều cảm hứng để cho ra đời những bài viết chất nhất.
Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO
Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO
Không chỉ là công cụ hữu hiệu giúp cho việc Seo được đẩy mạnh, nội dung chính là nguồn cảm hứng vô biên, là nơi để cho bạn có thể thoải mái sáng tạo và được tự do thể hiện cá tính của mình bằng những câu chữ tâm đắc nhất.

Nhưng đâu phải ai cũng có chỉ số thông minh cao, đầu óc lúc nào cũng minh mẫn để có thể viết ra những câu chữ hay kiến tạo nên được các bài viết chất lượng. Cạn lời hay ý tưởng bị “lạc trôi” đó chính là những vấn đề mà nhiều người làm trong nghề Seo hay mắc phải. Không có ý tưởng sẽ dẫn đến việc bạn tìm đến các web khác và copy, chỉnh sửa, xào nấu chúng thành bài viết của mình. Chắc chắn khi đó mọi người sẽ dễ bị “ông trùm” Google đá bay ra khỏi top.

Việc phải viết ra những nội dung bài viết hay khiến cho bạn đau đầu. Bạn cần lắm những cách hay để khắc phục được hiện trạng này phải không nào? Tôi hiểu điều đó khiến bạn áp lực như thế nào, vì vậy mà tôi đã tìm hiểu được những nguồn kiến thức hay để giúp cho bạn có thể nhanh chóng có được những ý tưởng mới nhằm viết ra được những bài viết chất lượng nhất nhé!

Thủ thuật hay giúp bạn có ý tưởng viết nên những bài viết sáng tạo

wink Nếu bạn chịu khó ngồi sưu tầm các ý tưởng hay từ báo mạng thì tôi chắc chắn rằng điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn. Những ý tưởng hay luôn chạy qua suy nghĩ của bạn, việc bạn cần làm là bắt lấy một ý tưởng nào đó và viết ngay ra nội dung chất lượng. Bạn cũng đừng vì cái định kiến là “nhà văn nói láo, nhà báo nói thêm” mà bỏ qua các trang báo mạng nhé. Hãy dành chút thời gian để lướt qua những trang báo mạng liên quan đến chủ đề mà website bạn đang cần seo, khi đó bạn sẽ nhận được kết quả mà mình hằng mong muốn. Mỗi ngày như vậy tay nghề viết bài của bạn sẽ được lên tay, người khác sẽ đánh giá cao bài viết của bạn.
Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO (2)
Những thủ thuật tốt dành cho những bạn bí ý tưởng viết nội dung cho SEO

enlightened Việc sưu tầm các ý tưởng xuất phát từ các blogger, facebooker cũng là một cách hiệu quả giúp đầu óc của bạn có thể hoạt động hết công suất. Bạn không chỉ có được những ý tưởng mới mà khi đó bạn cũng có được lối hành văn tốt hơn, biết cách viết làm sao cho hấp dẫn người đọc nhất. Bạn nên nhớ một điều rằng, việc đọc nhiều và viết nhiều chính là cách duy nhất để bạn trở thành “cỗ máy” viết ra được những không những chất lượng mà chúng còn sẽ tạo được tiếng vang mạnh mẽ, người dùng sẽ luôn ấn tượng với website của bạn. Bạn sẽ luôn có vô số các ý tưởng cực chất.

smiley Bên cạnh những việc làm trên, việc bạn tiếp cận với Google Anlytics cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho những ý tưởng kế tiếp, đây sẽ là kho tàng tuyệt vời giúp bạn bật ra được những ý tưởng độc đáo, thiết thực nhưng cũng không kém phần táo bạo mà đa số nhiều người hiện nay đã bỏ qua chúng. Quan sát Google Analytics sẽ cho bạn biết được xu hướng tìm kiếm và cũng giúp cho bạn biết được rằng những người dùng muốn đọc gì, đang muốn tìm kiếm cái gì nhất.

Với những thủ thuật chia sẻ phía trên, tôi mong rằng bạn sẽ luôn có được những nguồn cảm hứng vô biên để có thể ra sức sáng tạo, viết nên được những bài viết đạt chuẩn và thu hút được nhiều người dùng. Nắm vững được những cách trên, tôi chắc chắn mỗi một Seoer sẽ trở thành những chuyên viên Content hàng đầu. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Thủ Thuật Seo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây