Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink

Tác giả: Bích Ngân, 26/04/2017

0 Phản hồi

Thủ Thuật Seo

Chắc hẳn ai cũng đều quan niệm rằng khi làm Seo chắc chắn phải cần có những backlink, càng nhiều backlink thì website của bạn sẽ ngày càng mạnh và nhanh chóng lên top Google. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của những năm về trước còn bây giờ là thời đại nào rồi, năm 2017 Google đã cập nhật và thay đổi khá nhiều về kết quả của những nội dung tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn cách Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink, bạn hãy tham khảo nhé!
Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink
Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink
Với tốc độ phát triển cực mạnh của khoa học hiện đại, internet đang ngày càng được lan truyền mạnh mẽ và trở thành điểm tựa hoàn hảo để các website có “đất” phát triển giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân có cơ hội phát triển kinh doanh online, xây dựng và quảng bá thương hiệu trên thị trường trong nước và thế giới. Nhưng để website được nhiều người dùng biết đến thì bạn càn phải thực hiện các chiến dịch Seo.

Trong Seo có lẽ là bạn đã quá trên thuộc với các backlink rồi nhỉ, khi website của bạn có càng nhiều backlink thì khi đó chắc chắn trang web sẽ có điều kiện phát triển mạnh mẽ, việc lên top Google là chuyện hiển nhiên. Nhưng trong thời điểm hiện tại, tầm quan trọng của các backlink đã phần nào giảm sút, không còn là yếu tố chủ chốt. Nói vậy thôi chứ không có nghĩa là bạn không cần đến backlink đâu nhé!

Nếu bạn muốn việc Seo website của mình được thực hiện thành công thì hãy chú trọng đến nội dung sao cho chúng thật chất lượng rồi sau đó mới nghĩ đến chuyện backlink như thế nào. Nội dung dưới đây tôi đề cập đến 3 nội dung chính là Làm – tối ưu website, Xây dựng nội dung chuẩn Seo và Tìm kiếm các lượt truy cập vào website nhiều nhất.

enlightened Làm website

Tính thẩm mỹ trên website hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng mà rất nhiều người dùng quan tâm đến, website càng đẹp như một “món ăn ngon” mà ai nấy cũng đều muốn thưởng thức. Giao diện là bộ mặt của website song hành cùng yếu tố chức năng, chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những cảm nhận riêng của mỗi người dùng.

Nếu như bạn đảm bảo được hai việc là thiết kế nên giao diện website ấn tượng, đầy đủ chức năng thì chắc chắn web của bạn sẽ níu kéo khách hàng ở lại lâu hơn, truy cập nhiều hơn và sẽ khiến cho họ thích thú muốn quay lại website nhiều lần hơn.

enlightened Tối ưu website

Trong quá trình Seo website thì bạn cần tối ưu chúng sao cho chuẩn Seo (Onpage). Để có thể tối ưu Onpage tốt nhất thì bạn cần chú trọng đến các yếu tố cơ bản như tiêu đề, liên kết nội bộ, URL,… chính các yếu tố này sẽ tạo ra được một bước tiến lớn trong việc thực hiện tối ưu tốt phần Onpage của bạn.

enlightened Xây dựng nội dung website hoàn chỉnh

Khi xây dựng website, bạn cần phải cập nhật nội dung cơ bản cho chúng và hãy nhớ là phải viết nên những bài viết thật chuẩn Seo đấy nhé!
Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink (2)
Thủ thuật Seo website không cần chú trọng nhiều đến backlink

Gác các vấn đề về backlink qua một bên, khi bạn đã tối ưu xong Onpage thì cần phải tập trung vào việc xây dựng nội dung và tăng lượng traffic lên nhiều nhất có thể. Tốt nhất là bạn nên tự viết mới nội dung, không sao chép từ các website khác bởi các bài viết chất lượng thì sẽ nâng tầm được website, nhiều từ khoá hơn và lượng truy cập ngày càng nhiều.

Bên cạnh đó thì bạn cần phải xây dựng thật nhiều các liên kết nội bộ và chúng phải liên quan đến bài viết. Chính những liên kết này sẽ làm cho người dùng không muốn rời xa bạn mà cứ đọc liên tiếp từ bài này sang bài khác, duy trì thời gian truy cập, và khi đó google sẽ đánh giá cao website của bạn khiến chúng được tăng hạng là cái chắc.

Bạn hãy chắc chắn một điều rằng, nội dung của bạn phải được xây dựng về cùng một chủ đề website nếu không thì website của bạn sẽ chẳng có tí giá trị nào có, người dùng hay khách hàng trung thành sẽ bỏ trang web của bạn và ra đi.

enlightened Đẩy mạnh lượt truy cập cho website của bạn

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn phải đảm bảo việc duy trì cường độ cập nhật bài viết hàng này, mỗi ngày tối thiểu bạn phải cho ra đời một bài viết mới, tránh tình trạng ngày không có bài nào hay ngày khác thì có tận 2 – 3 bài liên tiếp. Với việc cập nhật bài viết mới mỗi ngày sẽ giúp cho Googlebot ấn định được thời gian quét website của ta là “quét hằng ngày”, từ đó giúp các bài viết trên webíte của bạn xuất hiện trên google nhanh hơn và tạo đà tiến tới vững chắc hơn.

Bạn đã thấy chưa, đâu phải lúc nào bạn cũng luôn chăm chăm vào yếu tố backlink phải không nào? Việc chú trọng hơn đến vấn đề nội dung sẽ giúp cho website của bạn nhận được nhiều sự chú ý hơn, khi đó lượng truy cập tăng lên là chuyện hoàn toàn dễ dàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Thủ Thuật Seo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây