10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm

Tác giả: Bích Ngân, 04/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Trong Seo Onpage, Seo Copywriting được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiện nay, các robot tìm kiếm Google vẫn luôn cập nhật nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến bảng xếp hạng của các website. Như vậy, để giúp bạn có thể biên tập nội dung, từ đó viết được bài chuẩn Seo tốt, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về 10 kỹ thuật Seo Copywriting cực hiệu quả trong năm 2017. Bạn hãy tham khảo nhé!
10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm
10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm
Là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sự thành công trong việc Seo Onpage, vậy nên khi Seo Copywriting bạn phải cần phải nắm vững các kỹ thuật để Seo được hiệu quả.

Để bạn có thể nắm vững được các kỹ thuật cần thiết trong Seo Copywriting, tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây, bạn hãy tham khảo kỹ để không bỏ sót những kỹ thuật quan trọng nhé!

enlightened Từ khóa dạng câu hỏi

Trong quá trình chọn mua, những khách hàng tiềm năng có khả năng sẽ tìm kiếm các câu hỏi liên quan đến dịch vụ hay sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn bán. Để có thể đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng dễ dàng hơn, bạn hãy tối ưu hóa từ khóa dưới dạng các câu hỏi nhằm giải đáp thắc mắc (ví dụ như Seo là gì?, nên học Seo ở đâu?...). Bạn hãy luôn nhớ rằng, bạn cần trả lời các câu hỏi của khách hàng sao cho thật chi tiết, thuyết phục nhất để họ thực sự hài lòng và từ đó họ sẽ mua hàng của bạn.

 
10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm (2)
10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm

enlightened Viết nội dung để Seo cho người dùng

Nội dung đặc biẹt quan trọng nên bạn cần chuẩn bị thật tốt trước khi đăng lên website. Các bài viết phải được tối ưu hoá các từ khoá, nội dung thật chất lượng thì khi đó Google chắc chắn sẽ xếp hạng cao trang web của bạn. Nếu bạn không chú trọng trong việc chuẩn bị nội dung tốt thì chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến toàn bộ trang web, phá huỷ công sức xây dựng web của bạn mà thôi.

enlightened Hãy chia sẻ nội dung khi viết bài Seo website

Có thể nói, việc chia sẻ nội dung bài viết Seo không chỉ là một trong những cách thật sự hiệu quả để tăng tối đa lượng truy cập mà nó còn có một tác dụng nữa là tăng cường khả năng Seo cho website của bạn. Nếu nội dung của bạn hay thì chúng sẽ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, họ sẽ bình luận các vấn đề quanh web của bạn, trang web của bạn sẽ thu hút được một lượng lớn mọi người quan tâm.

enlightened Google+ và Authorship

Hiện nay, Google+ đã triển khai công cụ Authorship tool và trong tương lai chúng sẽ trở thành một “đối thủ” đáng gờm trong trận chiến Seo. Bạn hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã thiết lập tài khoản Google+ với Authorship tool, nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn đấy!

enlightened Từ khoá phải thật đa dạng

Search Engine hiện nay đã sử dụng thuật toán LSI với mục đích là cung cấp các kết quả phù hợp nhất cho người dùng trong quá trình tìm kiếm thông tin trên Google. Việc sử dụng các từ đồng âm, hay đồng nghĩa hoặc các từ khóa liên quan… cũng có thể giúp trang web của bạn ngày càng được công nhận trên bot tìm kiếm của Google, từ đó chúng sẽ giúp cho bài viết chuẩn Seo website việc lên top Google là chuyện cực đơn giản, trang web của bạn sẽ có thứ hạng cao trông thấy.

enlightened Chất lượng nội dung tốt, hấp dẫn

Đừng chỉ vì muốn làm hài lòng bot tìm kiếm của Google mà bạn viết bội dung quá dài dòng, tốt nhất là bạn nên viết sao cho thật chi tiết với nội dụng đặc biệt chất lượng độc đáo, có điểm nhấn, thật hấp dẫn để làm hài lòng người truy cập vào website của bạn. Chắc chắn khi đó bạn sẽ nhận được vô số các lợi ích.  

 
10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm (3)
10 kỹ thuật SEO Copywriting 2017 bạn cần lưu tâm

enlightened Luôn khám phá từ khóa liên quan

Với việc thêm dấu ngã (~) trước một từ khóa hiển thị trong trang kết quả các từ khóa liên quan mà công cụ Google tìm thấy nó sẽ liên quan đến truy vấn của bạn. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung Seo bài viết của mình thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

enlightened Cảnh báo mật độ từ khoá

Từ khoá rất một yếu tố cực kì quan trọng, chúng quyết định cho sự thành công của website. Vì thế mà bạn cần chú ý phân bổ lượng từ khóa rải đều trong bài viết sao cho chúng phải thật phù hợp và tự nhiên nhất, làm cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

enlightened Nên sử dụng từ khoá dài

Chắc chắn rằng khi sử dụng từ khóa dài thì sẽ khiến lượng tìm kiếm trên trang web của bạn ít hơn so với từ khóa ngắn nhưng mặt khác nó lại có tỷ lệ chuyển đổi (biến khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng) cao hơn hẳn. Hơn nữa, với việc sử dụng các từ khóa dài thì sẽ ít có độ cạnh tranh hơn nên nó cũng giúp cho bạn dễ Seo bài lên website hơn.

enlightened Hãy luôn làm nổi bật title tags và meta Tags

Thẻ tiêu đề và các thẻ meta có nhiệm vụ quan trọng là làm nổi bật nội dung của một bài viết Seo, chúng sẽ thuyết phục và tăng khả năng click của khách hàng. Do đó, tốt nhất là khi viết nội dung thì bạn cần phải chú ý quan tâm để làm nổi bật title tags và meta Tags.

Như vậy, với 10 kỹ thuật Sep Copywriting, đây là những kỹ thuật đáng ghi nhớ để bạn Seo nội dung, Seo bài viết lên top nhanh và thật bền vững. Chúc bạn luôn thành công với chiến lược Seo của mình!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây