Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết

Tác giả: Bích Ngân, 10/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Hiện nay Seo website đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Mỗi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khi thiết kế xong một website đều muốn chúng được nhiều người biết đến, có được nhiều khách hàng, đối tác hơn. Chính vì vậy mà đòi hỏi các trang website đó phải thật hiện đại đảm bảo thu hút khách hàng.

Vậy với những thủ thuật Seo nào làm cho trang website của bạn thêm hiện đại?
Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết
Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết
Website hiện nay đang đóng vai trò cực kì quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nếu muốn đơn vị mình tồn tại được trong thời điểm hiện tại thì chắc chắn bạn phải xây dựng những trang web chuyên nghiệp. Một trang website được đánh giá hoạt động hiệu quả là web đó phải có được chiến dịch Seo hiệu quả từ đó thu hút được nhiều khách hàng, đối tác, gia tăng lợi nhuận, quảng bá tốt được hình ảnh thương hiệu.

Nếu bạn muốn trang website của mình thêm hiện đại, đẳng cấp hơn thì hãy áp dụng các thủ thuật Seo dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả đúng như mong muốn.

enlightened Nội dung

Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch Seo website, chính vì vậy mà bạn hãy viết nội dung sao cho thật hay và có ý nghĩa để cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích nhất. Chắc chắn rằng nếu như bạn làm cho người dùng hạnh phúc thì Google cũng sẽ làm cho bạn được hạnh phúc. Còn nếu ngược lại thì bạn đã hiểu rõ hậu quả của việc tạo ra các nội dung sơ sài rồi chứ?

 
Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết (2)
Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết

Có thể nói nội dung là một phần cực kì quan trọng đối với thuật toán Panda. Vào tháng 2/2011 thì Google đã giới thiệu thuật toán Panda với mục đích là chống lại các website nghèo nội dung hay có nội dung yếu kém.

enlightened Nhồi nhét từ khóa

Nếu như bạn muốn nhồi nhét một thứ gì đó thì vào site thì tốt nhất là bạn nên “nhét” thật nhiều nội dung hay, thông tin chất lượng cao chứ không phải cứ nhồi nhét thật nhiều từ khoá vào một bài viết. Chính việc làm sai lầm này sẽ khiến cho bài viết của bạn mất đi giá trị và làm lệch đi mục đích mà bài viết ban đầu hướng đến.

enlightened Blog networks

Tốt nhất là bạn hãy tránh các mạng lưới blog như Blog networks càng xa càng tốt cũng bởi vì Google rất ghét các link không tự nhiên được trao đổi giữa các blog với nhau. Nếu cố tình tiếp cận mạng lưới blog này thì bạn sẽ nhận kết quả cay đắng.

enlightened Cloaking
 
Bạn nên nhớ một điều rằng, đừng bao giờ hiển thị nội dung cho các robot của công cụ tìm kiếm mà khác hoàn toàn với nội dung hiển thị cho khách truy cập trang web của bạn. Nếu như bạn cố tính đánh lừa, qua mặt Google bằng cách chẳng mấy trong sáng này thì Google sẽ không “tha thứ” và website của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

 
Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết (3)
Các thuật SEO cực hay làm cho trang website thêm hiện đại mà chắc chắn bạn phải biết

enlightened Submit lên Directory

Trong quá trình Seo, bạn nên tránh việc submit website lên hàng ngàn directories một cách mù quáng. Nếu có thì hãy submit website của mình lên những directories có nhiều traffic và đạt chất lượng cao mà thôi cũng bởi vì Google không bao giờ tính các liên kết spam từ các directories kém chất lượng, việc làm của bạn cũng coi như công cốc.

enlightened Liên kết trả tiền

Việc mua các liên kết với mục đích Seo là một việc làm tối kỵ và luôn bị Google đánh giá rất thấp. Mộ chiến lược Seo tốt là chúng phải xây dựng được liên kết thật tự nhiên và được phát triển từ từ. Nếu chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà bạn đã có thêm 1000 liên kết bằng việc tự mình mua hay là post tự động thì đương nhiên đó là một việc làm không hề tốt một chút nào.

enlightened Inbound links

Với việc remove nhanh nhất thì các liên kết spam có thể được gửi đến trang web bạn từ những đối thủ, nó sẽ làm hại đến uy tín và thứ hạng website của bạn một cách nhanh chóng.

enlightened Liên kết ra ngoài

Khi hoạt động trong lĩnh vực Seo website, bạn nên hiểu rằng đừng bao giờ liên kết với trang web spam vì như thế cũng đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ bị Google cho vào danh sách các trang spam. Tốt nhất là bạn chỉ nên liên kết với các trang web mà bạn biết rõ là chúng không có dính líu gì đến spam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây