Chứng minh tài chính đi du học New Zealand tại trường nào 

Mục đích chứng nhận tài chính du học New Zealand chính là để giúp mọi người thành công trong cuộc sống, bằng cách trang bị cho họ những kỹ năng và kiến ​​thức - và thái độ đúng đắn
Newzealand chung minh tai chinh du hoc (2)
Newzealand chung minh tai chinh du hoc (2)

Universal College of Learning - được biết liên hệ như UCOL - là một trong những Viện tiến nhất của công nghệ nằm New Zealand: Mục đích chứng nhận tài chính du học New Zealand chính là để giúp mọi người thành công trong cuộc sống, bằng cách trang bị cho họ những kỹ năng và kiến ​​thức - và thái độ đúng đắn. Sự thành công của sinh viên - học hoặc là SV nước ngoài hoặc như những người đã di cư liên hệ New Zealand - xác thực điểm.
Tiffany Chew từ Malaysia là một ví dụ tốt. Trong khi cô đang học tại Whanganui trường thiết kế UCOL tọa lạc thành phố xinh đẹp của Wanganui, cô giành phần của HS của một cuộc thi thiết kê quốc gia hàng đầu.

Xem thêm: Chứng minh tài chính du học New Zealand

Công việc của cô, gọi Spinobot (viết tắt cho quay về) đã được giải thưởng SV đại học trong sử dụng Viễn thông Hiệp hội của chứng nhận tài chính du học New Zealand (TUANZ) Business Awards Internet. Các giải thưởng này thừa nhận sự đổi mới và xuất sắc trong nghiên cứu và tăng cao trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số và tương tác.


Tiffany tạo Spinobot đang học năm cuối của nghiên cứu cho một cử nhân máy tính thiết kê đồ họa. hiện nay trở lại quê hương của cô, cô làm việc cho một đất nước thiết kê hàng đầu tương tác tại Kuala Lumpur, phát triển các website và các nguồn tài nguyên trực tuyến khác.
Nhiều sinh viên từ Ấn Độ đã bắt đầu khởi công độ điều dưỡng tại UCOL và bây giờ làm việc trong các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp xác thực tài chính du học New Zealand. UCOL đã có được học điều dưỡng lớn nhất của New Zealand và một nhất là nước ngoài trong nơi chốn giàu nghề này.
Trevor Salang mất một đại lộ khác nhau trong cuộc sống. Ông lần đầu tiên học nấu ăn trên đảo Borneo với chỉ một dao rựa như một nấu ăn thực hiện.

Bài học đầu tiên của mình trong nấu ăn gọi điện từ cha mình và ông bà vẫn sử dụng phương pháp cổ xưa của bộ lạc, với một vụ cháy nổ gỗ và hai thanh kim loại để ngăn chặn nồi từ thả vào lửa. "Từ cha của tôi, tôi đã học được cách để giết gà, heo rừng, bắt cá tươi và thu thập các loại rau rừng, và nấu ăn cho họ với không có được gì nhưng một dao rựa."

Xem thêm: chứng minh tài chính đi du lịch New Zealand

chứng nhận tài chính du học New Zealand khi ông được 16 tuổi, học xong trung học phổ thông và chọn lấy về một sự nghiệp như là một đầu bếp. Ông thích ý tưởng rằng ông cũng mang đến thể tăng mạnh cong nghệ thuật của mình ban hành trình bày thực phẩm.
Trevor muốn thử sức mình làm việc tọa lạc quốc tế trong một thời gian vài năm. "Một ngày nào đó tôi muốn dành được ẩm thực của riêng tôi -. Luôn luôn phục vụ một mẫu sản phẩm cao cấp"


Một sinh viên khác gọi điện từ Malaysia, San Tân muốn đi ra nước ngoài để nghiên cứu và chọn mua về xác nhận tài chính du học New Zealand, vì cô muốn chiêm ngưỡng một nền truyền thống mới.
San đã luôn luôn muốn làm việc với động vật, và đã sở hữu một nền tảng khoa học vì vậy cô đã chọn các khóa học điều dưỡng bác sĩ thú y tại UCOL nằm Palmerston North.
Trong khu vực của mình tại một phòng khám bác sĩ thú y địa phương, San tìm thấy những kỹ năng thực tế mà cô học được tọa lạc UCOL đã giúp cô mang đến công việc bác sĩ thú y điều dưỡng đầu tiên của cô. "Tôi bắt đầu làm việc tại phòng khám bác sĩ thú y nơi của tôi như là một locum thẳng sau khi tôi khai công khóa học của tôi."
San ghi nhận tài chính du học New Zealand đã được hưởng học bổng tọa lạc New Zealand. "Các người là tốt, họ đang nguồn cung Và tôi đã rất thích tận hưởng truyền thống New Zealand. Nó yên tĩnh và dễ chiệu, và sở hữu không phải vội vã quá nhiều."

Bruce Osborne, người đứng đầu đơn vị nước ngoài UCOL, là không ngạc nhiên rằng các sinh viên quốc tế làm tốt tọa lạc UCOL. "Họ làm việc rất chăm chỉ và đã đạt được một thái độ tốt để học tập và cuộc sống," ông nói. "Và tất nhiên họ mang đến sự hỗ trợ của UCOL. Danang Discovery đánh giá SV từ các nước khác vì họ mang lại những cảm nhận mới và các điểm sử- và đó là tốt cho tuyệt đối chúng ta."

Xem thêm: cách chứng minh tài chính lùi ngày như thế nào

Bruce nhấn mạnh rằng UCOL là có được để giúp toàn bộ HS của mình thành công, trong bất cứ lĩnh vực mà họ quyết định. "Ngay lúc này chúng tôi đang ăn mừng sự thành công của sinh viên và nhân viên từ cử nhân của chúng ta về chương trình Imaging Visual Palmerston North. Họ đã bảy giải thưởng, bao gồm Viện của năm cho năm thứ năm đang chạy, trong Viện New Zealand của Professional Nhiếp ảnh gia giải thưởng quốc gia. "


UCOL Dịch vụ ẩm thực ăn uống và sinh viên Hospitality cũng đã 10 huy chương (trong đó đã đạt được ba vàng) tại Fare ẩm thực Quốc gia ở Auckland. "Chúng tôi tự hào của tổng thể chúng", Bruce nói.
Các tính năng khác mà làm cho UCOL khác nhau bao gồm phạm vi của các chương trình liên quan liên hệ việc, phạm vi địa điểm của mình trên ba cơ sở tọa lạc North Island của New Zealand, niềm đam mê của các giáo viên của nó.

Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học New Zealand
UCOL đáp ứng hơn 100 chương trình, đem lại sẵn trong khuôn viên trường và trực tuyến, từ chứng chỉ và văn bằng đến độ, trên một loạt các thương mại, chuyên nghiệp và trình độ sáng tạo. Họ bao gồm đào tạo đầu bếp và khách sạn, trang phục, làm tóc, mua bán, công nghệ máy tính, thể thao và tập thể dục, làm đồ nội thất tốt, thiết kê đồ họa, mỹ thuật, đào tạo mầm non, điều dưỡng, biểu diễn nghệ thuật, áp dụng khoa học và các ngành nghề.
Các lớp học nhỏ là các chỉ tiêu và chương trình được bắt đầu khởi công xung quanh một sự kết hợp của kinh nghiệm thực tế và lý thuyết.
 
 Từ khóa: du hoc new zealand

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây