Đánh tan hoang mang về nội dung SEO trùng lặp bằng các công cụ kiểm tra cực hiệu quả

Tác giả: Bích Ngân, 10/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Trong quá trình thực hiện Seo thì trùng lặp nội dung (duplicate content) là việc dễ xảy ra như “cơm bữa”. Việc trùng lặp đó được thể hiện ở chỗ là có thể bị trùng lặp về hình ảnh, video hay là nội dung bài viết ở cùng một trang web hoặc có thể là nhiều trang web khác nhau.

Vậy để phát hiện được nội dung Seo trùng lặp thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ chuyên nghiệp. Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin cung cấp đến bạn các công cụ miễn phí giúp kiểm tra được các nội dung trùng lặp khi làm Seo. Bạn hãy tham khảo và sử dụng khi thấy chúng phù hợp với mình nhé!
Các công cụ hiệu quả giúp "chữa cháy" nội dung SEO trùng lặp
Các công cụ hiệu quả giúp "chữa cháy" nội dung SEO trùng lặp
Seo hiện nay đã phổ biến và lan rộng sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và điển hình là việc Seo website. Tuy nhiên trong khi thực hiện Seo thì bạn gặp phải nhiều khó khăn vì nội dung trong Seo hay bị trùng lặp mà bạn đôi khi sẽ không phát hiện được, từ đó chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng Seo, bị Google đánh giá thấp.

Với những công cụ cực hiệu quả sau đây, chúng sẽ giúp cho bạn phát hiện được các nội dung Seo trùng lặp và bạn có thể nhanh chóng khắc phục được những lỗi đó.

enlightened Copyscape

 
Đánh tan hoang mang về nội dung SEO trùng lặp bằng các công cụ kiểm tra cực hiệu quả (2)

Đầu tiên là công cụ Copyscape. Có thể khẳng định rằng Copycape chính là công cụ phổ biến nhất với khả năng phát hiện được sự sao chép trái phép nội dung trực tuyến (lưu ý là công cụ này không hoàn toàn miễn phí). Khi sử dụng Copycape, chúng sẽ kiểm tra các thành phần văn bản tương tự có mặt trên Internet hay không? Sau đó sẽ báo lại cho bạn.

enlightened Small SEO Tool

Small Seo Tool là công cụ sử dụng hoàn toàn miễn phí với mục đích chính là kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Công cụ này sẽ kiểm tra nội dung cẩn thận và sau đó sẽ cho ra kết quả là có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

 
Đánh tan hoang mang về nội dung SEO trùng lặp bằng các công cụ kiểm tra cực hiệu quả (3)

enlightened Duplichecker

Loại công cụ này đơn giản chỉ cần sao chép và dán hay bạn có thể tải nội dung văn bản (file dạng .doc hay .txt). Tiếp ngay sau đó, bạn sẽ nhận được các kết quả có nội dung trùng lặp mà bạn cần kiểm tra.

enlightened DMCA Scan

Khác với các công cụ trên, DMCA Scan cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí 2 lần mà thôi. Khi sử dụng công cụ này, nó sẽ giúp cho bạn tìm thấy nội dung sao chép, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi các nội dung sao chép từ trang web của bạn.

 
Đánh tan hoang mang về nội dung SEO trùng lặp bằng các công cụ kiểm tra cực hiệu quả (4)

enlightened Plagium

Với ưu điểm là công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ của công cụ này load khá là nhanh, Plagium sẽ kiểm tra URL văn bản (lên đến 5000 ký tự) hay tập tin.

enlightened Plagiarisma

Với công cụ Plagiarisma, sử dụng chúng bạn có thể kiểm tra được nội dung sao chép với nhiều hình thức kiểm tra khác nhau như bài viết dưới dạng văn bản, URL trang web, file tải trực tiếp (theo định dạng fpd, doc, docx, html).

enlightened Copygator

 
Đánh tan hoang mang về nội dung SEO trùng lặp bằng các công cụ kiểm tra cực hiệu quả (5)

Copygator là dịch vụ miễn phí theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi bài viết website của bạn được đăng.

enlightened Article Checker

Công cụ Article Checker sẽ cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác, không chỉ có vậy mà công cụ này còn cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.

enlightened Dustball

Bạn có thể tải trực tiếp file word để kiểm tra, tuy nhiên đối với công cụ Dustball này thì chỉ cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục dịch vụ của họ thì bắt buộc bạn phải trả phí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây