Một số thủ thuật SEO cơ bản bạn phải biết đến ít nhất một lần

Việc áp dụng, tuân thủ các thủ thuật Seo sẽ giúp cho Seoer phát triển tốt dự án Seo của mình. Tôi xin chia sẻ đến bạn một số thủ thuật Seo cơ bản mà bạn cần phải biết, bạn hãy tham khảo nhé!
Một số thủ thuật SEO cơ bản bạn phải biết đến ít nhất một lần
Một số thủ thuật SEO cơ bản bạn phải biết đến ít nhất một lần
Khi chú trọng đến việc tuân thủ theo những thủ thuật làm Seo sẽ giúp cho những người mới vào nghề sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí bỏ ra dành cho các khóa học Seo nhiều ngày hay các seoer chuyên nghiệp nhiều khi cũng phải tham khảo, đọc lại vì nhiều khi vẫn có thiếu sót trong công việc.

Nếu biết và ứng dụng tốt một số thủ thuật Seo tuy đơn giản nhưng không kém phần quan trọng dưới đây, tôi tin chúng sẽ cho chiến dịch Seo của bạn được thành công hơn.

Một số thủ thuật cơ bản Seoer cần phải biết:

enlightened Thứ nhất: Càng tạo được nhiều bài viết thì càng có lợi

Việc bạn có được nhiều bài viết thì sẽ vô cùng có lợi, hay nói đúng hơn là nếu như một khi bạn sở hữu một khối lượng khổng lồ các bài viết thì chắc chắn cơ hội được lên top là rất cao.

Bên cạnh đó, hiện nay Google thường có tính chọn lọc thông tin, khi web của bạn có nhiều bài viết tương tự nhau thì sẽ có nhiều cơ hội để google chọn lựa, lúc này đảm bảo từ khóa sẽ có vị trí tốt trong top.


 
Một số thủ thuật SEO cơ bản bạn phải biết đến ít nhất một lần (2)


enlightened Thứ hai: Tốt nhất là backlink trên bài viết trỏ càng ít càng tốt

Backlink trên bài viết trỏ càng ít thì càng tốt bỏi backlink sẽ có giá trị cực kì cao khi chúng liên quan mật thiết nhất cũng như khi nó chỉ có một mình, nó sẽ nhận hết mọi giá trị.

Nếu như bạn đặt nhiều hơn 1 link thì chắc chắn khi đó nó vừa bị chia sẻ giá trị lại vừa phải bị Google dính vào nhau tại trang 2 hay là dưới trang 1. Trong trường hợp này, Google sẽ phải bắt buộc loại trừ đi 1 bài viết và chỉ bài còn lại được lên top mà thôi.

enlightened Thứ ba: Một website càng đơn giản thì sẽ càng tốt

Không cần phải là một website cầu kì, bắt mắt, đẹp nhưng nặng Javascrip, ảnh, video, css các loại… mà đôi khi website tuy nhìn đơn giản nhưng lại làm Seo tốt hơn.

Bởi một website thì chúng sẽ có tốc độ load càng nhanh, như vậy sẽ càng có lợi trong Seo. Website đơn giản sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt cũng như công cụ tìm kiếm Google index dễ dàng hơn, vô cùng nhanh chóng nên sẽ không sót lại các bài viết, Google rất thích các website nhẹ nhàng.


 
Một số thủ thuật SEO cơ bản bạn phải biết đến ít nhất một lần (3)


enlightened Thứ tư: Tập trung càng viết nhiều càng tốt

Khi bạn thường xuyên đăng bài, có thể là 4 bài trong một tháng hoặc nhiều hơn thế nữa thì chắc chắn Google sẽ nhận ra rằng website của bạn luôn tích cực thay đổi cũng như liên tục cập nhật nhiều thông tin mới, bài viết mới về sản phẩm.

Điều này cũng là một minh chứng rõ ràng cho việc đối với các website mới thì sẽ nhanh chóng lên top, đơn giản là trong thời gian đầu website đó đăng nhiều bài viết nhưng sau đó lại thiếu ý tưởng trầm trọng hoặc có thể là họ lười cập nhật.

enlightened Thứ năm: Nếu là bài viết là của mình thì càng tốt

Google đặt ra mức là không quá 30% coppy bài viết khác đối với những bài viết có cùng nội dung với những bài viết đã được google index. Việc này cũng cho thấy một điều là nhiều bạn hiện nay đã cập nhật rất nhiều bài viết nhưng chúng vẫn không thể nào có được thứ hạng cao trên Google cả.

enlightened Thứ 6: Tựa đề quan trọng không kém nội dung

Có thể nói, tựa đề là những gì súc tích, cô động nhất với mục đích là nhằm tóm tắt nội dung sao cho thật ngắn gọn. Bạn có thể nói lòng vòng về nội dung nhưng tốt nhất là đừng làm điều này với tựa đề nhé! Tốt nhất là không nên giật tít “quá lố”, cũng không nên đặt tựa đề giống với các bài viết trước đó.

Xem thêm: https://networld.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây