Những nguyên tắc cơ bản khi SEO bạn phải khắc cốt ghi tâm nếu không muốn mắc sai lầm

Tác giả: Bích Ngân, 10/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Đang trở thành hiện tượng và đang “làm mưa làm gió” trên nhiều lĩnh vực, các dự án Seo thu hút được sự quan tâm của nhiều người và là đề tài bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn. Khi thực hiện chiến lược Seo bạn phải tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản để đảm bảo Seo thuận lợi.

Hiện nay, rất nhiều các website của những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhận được nhiều lượt truy cập chuyển đổi từ Google chỉ đơn giản là họ tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản khi Seo và thực hành chúng tốt nhất. Vậy những nguyên tắc cơ bản mà bạn phải khắc cốt ghi tâm khi Seo là gì?
Những nguyên tắc cơ bản khi SEO bạn phải khắc cốt ghi tâm nếu không muốn mắc sai lầm
Những nguyên tắc cơ bản khi SEO bạn phải khắc cốt ghi tâm nếu không muốn mắc sai lầm
Đối với mọi loại hình công việc, khi bạn làm việc tuân theo các nguyên tắc thì chắc chắn công việc đó sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”, mang lại hiệu quả cao, và trong Seo cũng vậy. Nếu trong quá trình Seo mà bạn cứ làm những gì mình thích, không quan tâm đến bất cứ điều gì, “ngông cuồng” và thiếu suy nghĩ, kỹ năng thì chẳng bao giờ các dự án Seo đó thành công cả.

Ngược lại, nếu như bạn tuân thủ theo các nguyên tắc Seo cơ bản và trang bị đầy đủ cho bản thân những kỹ năng, thủ thuật và am hiểu rộng thì trong tương lai không xa dự án Seo của bạn sẽ thành công vang dội.

Các nguyên tắc cơ bản mà bạn phải luôn ghi nhớ và nắm vững trong tất cả các dự án Seo

 
Những nguyên tắc cơ bản khi SEO bạn phải khắc cốt ghi tâm nếu không muốn mắc sai lầm (2)
enlightened Phải luôn cố gắng để giữ cho các yếu tố và nội dung của từng trang càng độc đáo càng tốt, có như vậy thì mới lôi cuốn được người dùng, họ sẽ cảm thấy rất thú vị và ấn tượng.
 
enlightened Nên xây dựng một site dành cho khách truy cập và kéo thêm các lượt truy cập khác, từ đó bạn có thể chuyển đổi nó sang những giao dịch thực tế.
 
enlightened Mỗi khi tạo được từ khóa tốt thì bạn cần phải suy nghĩ đến những nội dung nào trên site mà mọi người sẽ liên kết đến để nâng cao chất lượng trang web.
 
enlightened Bên cạnh việc liên kết điều hướng trong website của bạn mà các liên kết đó cũng phải đến các đường dẫn chứa nhiều từ khóa trong nội dung văn bản. Bạn hãy nhớ một điều rằng các liên kết này phải thật tự nhiên thì mới có thể thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào trang website của mình.
 
enlightened Bạn hãy luôn đảm bảo tất cả các trang page trong site sẽ liên kết ra ít nhất một trang page khác trong chính site đó.
enlightened Tốt nhất là nên thường xuyên liên kết đến các trang quan trọng của bạn.
 
enlightened Với việc xem xét những site nào bạn liên kết đến và từ các trang nào là rất quan trọng, nhưng bạn cũng hãy nhớ là đừng liên kết ra ngoài đấy nhé!
 
enlightened Luôn theo dõi xu hướng Seo trên thị trường và đồng thời kiểm tra các chỉ số.
 
enlightened Đảm bảo việc giảm thiểu tối đa sự trùng lặp nội dung hoặc những nội dung nghèo nàn, không có giá trị thu hút được người dùng.
 
enlightened Bạn hãy luôn tìm kiếm một số trang web đáng tin cậy để cố gắng đặt được một số liên kết inbound dạng anchor text trên các trang web đó để tăng uy tín và chất lượng trang web của mình.
 
 enlightened Nếu có thể thì bạn hãy “uốn cong” một vài quy tắc mà vẫn không làm phá vỡ chúng, chắc chắn là bạn có thể sẽ thấy được nhiều lợi ích từ đó.
 
Một khi bạn đã đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc cơ bản khi Seo ở phía trên thì đây cũng chính là lúc bạn cần phải gia tăng nhiều nội dung tốt hơn nữa cho trang web của mình và chú trọng việc phổ biến với mọi người nếu bạn muốn được Google yêu thích hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây