Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay

Tác giả: Bích Ngân, 22/04/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Trở thành một trong những ngành nghề được ưa chuộng nhiều trong xã hội hiện đại, Seo mang đến cho bạn những cơ hội được cọ xát với rất nhiều lĩnh vực từ thiết kế, marketing online cho đến quảng cáo. Muốn gắn bó với nghề Seo lâu dài đòi hỏi mỗi người phải có được tư duy thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống, kiên trì nhẫn nại “bám” với nghề.
Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay
Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay
SEO và những lợi ích mang lại

Bạn muốn thử thách bản thân mình, muốn mình được làm việc trong môi trường năng động? Seo là câu trả lời hoàn hảo nhất. Seo mang đến cho bạn cơ hội được làm việc trong môi trường năng động mà tại đó bạn có thể thả sức tung hoành và phát huy tối đa khả năng, năng lực của mình để đạt được những thành quả tốt nhất. Được xem là nghề siêu hot trong những năm trở lại đây, Seo ngày càng khẳng định được vai trò tích cực của chúng đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu và tăng cường việc kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ.

Không có ngành nghề nào mà người làm phải có kiến thức đa ngành như Seo cả các bạn ạ. Nếu bạn đam mê về Seo, không quản ngại khó khăn mà bước tiếp với nghề thì đó thực sự là một nỗ lực đáng nghi nhận. Trong Seo thì việc nâng cao thứ hạng từ khoá lên top hoặc là đứng đầu trong Google là công việc chính yếu, bên cạnh đó bạn phải tự desgin thiết kế cộng với đó là việc chỉnh sửa hình ảnh, video cho đến làm marketing online, quảng cáo.
Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay (2)
Những suy nghĩ về nghề SEO hiện nay

Chính vì vậy, khi mạnh dạn trở thành Seo, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nơi mà bạn có thể thử thách mình bằng nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ luôn có được những kinh nghiệm quý giá. Đối đầu với từng loại hình công việc, đầu óc của bạn có thể linh hoạt hơn, tự tin hơn và không bao giờ lùi bước trước những khó khăn trước mắt.
Người làm Seo hay còn gọi là Seoer đòi hỏi không những chỉ có kiến thức về kỹ thuật hay về mỹ thuật không đâu mà họ cũng cần phải có cả những kỹ năng xã hội, tiếp thị. Điều quan trọng của một người được gọi là chuyên gia Seo là phải đam mê công việc, đam mê với Internet và đặc biệt phải hiểu tường tận nhu cầu của người sử dụng Internet. Chỉ khi có được những khả năng trên, bạn sẽ hoà nhập với cộng đồng Seo chuyên nghiệp và trở thành một Seo có tiếng tăm trong nghề.

Hãy trở thành một SEO chân chính

Khi bước chân ướt chân ráo vào nghề Seo, bạn phải có những quyết định sáng suốt nhất để không bị cám dỗ bởi những thủ thuật Seo bất chính, chúng sẽ phá huỷ các website mà bạn đã đổ nhiều tâm huyết cũng như việc Google sẽ “ghim” bạn vào danh sách những đối tượng cần phải theo dõi. Bạn cần phân biệt rạch ròi giữa Seo mũ trắng, Seo mũ đen và bên cạnh đó là ranh giới mong manh là Seo mũ xám. Chỉ cần một bước chân sai lầm, bạn sẽ tự tay mình phá huỷ đi thành quả mà trước đó bạn đã dày công gầy dựng.

Làm Seo cũng như ngồi trên đống lửa vậy, bạn luôn phập phồng lo lắng liệu website có chất lượng, có thu hút được người dùng, từ khoá có lọt top… Nhưng bạn đừng lo lắng nhiều, chỉ cần bạn có cái tâm với nghề thì tự khắc bạn sẽ có được những thành tích đáng mong đợi.

Đừng bao giờ nghĩ ngợi nhiều đến những thủ thuật mờ ám để đánh bại đối thủ vì chúng tôi khi sẽ gây nên hậu quả “gậy ông đập lưng ông” mà bạn hãy sáng suốt lựa chọn những cách cạnh tranh công bằng bằng chính khả năng của mình. Khi đó bạn không những được đối thủ công nhận tài năng mà bạn cũng sẽ dần nâng cao được trình độ của mình lên một tầm cao mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây