Những ý kiến của SV du học tại Mỹ nói về nền giáo dục ở đây

Mỗi ngày, trong ít nhất một trong các lớp học của tôi, sở hữu người phàn nàn về trường học. Nó khá điển hình. Tôi thường phàn nàn về trường học.
chúng minh tài chính du học mỹ
chúng minh tài chính du học mỹ

Bài viết này sẽ mở mang sự thất vọng của học sinh và giáo viên cũng như với "Không trẻ em bị bỏ lại phía sau" và ảnh hưởng của nó đối với lớp học. Nó sẽ thảo luận về sự không thích hợp ngày càng tăng của chương trình chứng minh tài chính du học Mỹ cho HS trung học trung bình. Nó nhất định mang tới ý kiến ​​của tôi về những gì một bằng tốt nghiệp trung học nên biểu tượng.

Mỗi ngày, trong ít nhất một trong các lớp học của tôi, sở hữu người phàn nàn về trường học. Nó khá điển hình. Tôi thường phàn nàn về trường học. Bất kể khiếu nại cụ thể mang đến thể là gì, bất cứ địa danh nào từ "Tôi ghét bài tập này" với "Khi nào tôi nhất định sử dụng toán học?" hoàn toàn các khiếu nại đều đặn cùng một điều cơ bản: đa phần HS trung học cảm thấy rằng xác nhận tài chính du học Mỹ nhận được không liên quan đến họ và những gì họ muốn làm với cuộc sống của họ tại thời điểm đó.


Theo phần lớn cách, mối gây chú ý và phản đối của họ không phải là không sở hữu căn cứ.
Với sự xuất hiện của "No Child Left Behind" các trường học trên toàn quốc đang bị buộc phải dạy các lớp học của họ đối với một bài kiểm tra. Chính trong trường hợp này, các trường học của Công ty Đà Nẵng Discovery đang thất bại đối với chứng nhận tài chính du học Mỹ của mình. Khi lý do có một không hai du khách gọi điện trường là để hành khách giành được thể vượt qua bài kiểm tra này một năm và lần tiếp theo và tiếp tục cho liên hệ khi khách tham quan tốt nghiệp, vật liệu hứa hẹn trở nên không liên quan, vô nghĩa và chán nản.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch mỹ như thế nào
Lấy ví dụ, kinh nghiệm của học khu và trường học của tôi. "No Child Left Behind" đã vượt qua khi tôi học trung học và đã được thực hiện đầy đủ cho cấp của em gái tôi. Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ phải lấy WASL (Washington Assessment of Student Learning) trong các lớp 4, 7 và 10. Em gái tôi nhất định lấy WASL mỗi năm xác thực tài chính du học Mỹ cho gọi điện khi tốt nghiệp.

Điều đó đang được nói, tọa lạc trường trung học lúc này, trong khi kinh nghiệm WASL duy nhất nằm lớp 10, nếu hành khách ở trong một lớp không có bằng khen của bậc dưới bậc, tổng thể toàn bộ chương trình học của hành khách nhất định được tập trung chuyên sâu vào WASL. May mắn thay, tôi đã được trong lớp danh dự tiếng Anh và tránh nốt đạn đó. Nhưng những người các bạn của tôi, những người không đạt được mặt trong đó, thường phàn nàn về những bài kiểm tra thực hành kinh niên, những bài tập đáng ghét mà họ phải thi công ít có được liên quan gọi điện lớp tiếng Anh ngoại trừ những bài kiểm tra trên WASL. Lớp toán học cũng giống nhau cho liên hệ khi Hình học. bạn đã học được những thứ có thể đem lại trong WASL. Các lớp khoa học nhất định phải thay đổi xung quanh chương trình giảng dạy của họ ngay lúc này rằng đem lại một đánh giá khoa học để xử lý.


Năm nay, sau WASL, khách du lịch cùng lớp của tôi nhận thấy sự độc lạ trong hành vi của lớp học. Một ví dụ điển hình là lớp Vật lý và lớp Danh dự Hoa Kỳ của tôi. Không đem lại một chương trình giảng dạy được thực hiện theo từng ngày, không phải là một chương trình chứng nhận tài chính du học Mỹ. đã đạt được một phác thảo về các chủ đề và các phân khúc cần được bảo vệ, nhưng không giành được thời gian. Nếu lớp học bị phân tâm về một chủ đề khác trong suốt quy trình lớp mà khuyến khích HS suy nghĩ cho mình, nó được phép tiếp tục. Những kinh nghiệm trong những lớp học không chứng minh tài chính du học Mỹ theo một bài kiểm tra tích cực hơn nhiều cho SV và nhanh chóng trở thành các lớp học mến mộ của họ, những gì họ thích thú khi di chuyển mỗi ngày. Và khi các SV này vui mừng về các lớp học của mình, họ hứa hẹn làm tốt hơn và họ học nhiều hơn.
Tôi sở hữu thể thấu cảm với điều này thêm một chút nữa là tôi đang ở trong một lớp tiếng Anh Dự bị AP đang chuẩn bị cho một kỳ thi AP vào năm tới. Nó sucks. công ty du lịch Đà Nẵng làm những điều vô lý mà đã có được lẽ tôi hứa hẹn không bao giờ thực sự làm lại toàn bộ vì một thử nghiệm. Khi tôi so sánh năm nay với năm thứ hai tiếng Anh, tôi đã không nhận được bất cứ điều gì trong thời gian này sẽ lê dài và đáng nhớ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây