Phương pháp để có được bảng từ khoá tốt nhất cho SEO

Tác giả: Bích Ngân, 08/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Từ khoá – vũ khí quan trọng nhất đối với mỗi một chiến dịch Seo, việc lựa chọn từ khoá sẽ ảnh hưởng đến vị trí của website trên bảng xếp hạng của những công cụ tìm kiếm. Đối với Seoer, việc lựa chọn bảng từ khoá chiến lược tốt nhất là vấn đề cực kì lớn và cần phải thực hiện kĩ càng. Với việc lựa chọn được bảng từ khoá tốt sẽ giúp cho việc Seo trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, nhanh chóng bước đến con đường thành công.

Vậy bạn cần phải có phương pháp gì để có thể có được bảng từ khoá chiến lược tốt nhất giúp Seo thuận lợi? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.
Phương pháp để có được bảng từ khoá tốt nhất cho SEO
Phương pháp để có được bảng từ khoá tốt nhất cho SEO
Trong các chiến dịch Seo, nếu muốn sở hữu được các nội dung bài viết được công cụ tìm kiếm và người dùng đánh giá là chất lượng nhất thì bạn cần phải sở hữu cho mình bộ từ khoá tốt hoặc chúng phải “có một không hai”. Các từ khoá đó phải là những từ mà khách hàng phải thường xuyên sử dụng để tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm. Nếu như bạn lựa chọn sai bộ từ khoá sẽ khiến việc Seo website gặp trắc trở, việc lên top là một chuyện vô cùng khó khăn.

Nếu là một Seoer giỏi thì bạn phải không ngừng tìm kiếm các từ khoá tốt. Việc lựa chọn từ khóa khôn khéo là nền tảng cho sự thành công của cả chiến lược Seo. Bởi vậy từ khóa phải vừa đáp ứng được lượt tìm kiếm cao trên Google, giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết.

Phương pháp để giúp cho bạn có thể lập được một bảng từ khóa hiệu quả nhất cho chiến lược Seo của mình

Đầu tiên muốn có được một bảng từ khoá chất lượng thì bạn có thể mở rộng số lượng các từ khóa bằng cách là search trên công cụ tìm kiếm Google, từ đó nó sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng mới, các từ khoá hay, các tìm kiếm mới giúp bạn dễ dàng thành công nếu áp dụng vào chiến lược Seo. Thông thường từ khóa gợi ý sẽ có liên quan đến những chủ đề chính thường đi sau là thời gian để tạo nên xu hướng.

Có một điều quan trọng mà bạn phải đặc biệt lưu ý trong việc lập ra bảng từ khoá chiến lược đó chính là độ khó của từ khoá, liệu việc Seo từ khoá này sẽ giúp cho website của bạn có thể góp mặt được trong top 10 của Google hay không? Nếu bạn là một Seoer khôn ngoan thì hãy đánh giá chính xác từ khoá, điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong khi Seo.

 
Phương pháp để có được bảng từ khoá tốt nhất cho SEO (2)
Phương pháp để có được bảng từ khoá tốt nhất cho SEO


Không chỉ dừng lại ở việc có được kỹ năng tốt thì bản thân mỗi một Seoer cần phải nỗ lực hơn bao giờ hết để có thể cho ra đời bảng từ khoá chiến lược tốt nhất, chắc chắn là nó phải phù hợp với xu hướng tìm kiếm thông tin của người dùng.

Đối với từng ngành nghề, lĩnh vực cùng với những sản phẩm khác nhau thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn ra từ khoá sao cho phù hợp nhất để Seo dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với mặt hàng có giá trị cự kì cao như bất động sản, trang sức… thì tôi khuyên bạn nên tận dụng ngay cả những từ khóa có lượt tìm kiếm thấp bởi chỉ cần thu hút được một khách hàng thì vẫn đem lại một lượng doanh thu đáng kể cho bạn.
 
Trong quá trình lựa chọn từ khóa cho chiến dịch Seo của mình, bạn cũng có thể sử dụng thêm công cụ Google trend để kết hợp với các xu hướng hiện tại của khách hàng và từ đó dễ dàng có những lựa chọn từ khóa thông minh hơn, tốt hơn. Và tất nhiên khi đó chính việc này sẽ giúp cho Seo từ khoá của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Việc bạn có thể nắm trong tay được bảng từ khoá chiến lược là vô cùng tốt, nó sẽ giúp bạn Seo thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá tập trung vào việc lập ra bảng từ khoá tốt nhất mà quên đi việc mình phải thường xuyên cập nhật, xem xét hiệu quả thực tế và hãy ngay lập tức loại bỏ những từ khóa không mang lại hiệu quả cao, ảnh hưởng đến thứ hạng của website bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Nói tóm lại, bảng từ khóa chiến lược sẽ được sử dụng lâu dài trong quá trình Seo của bạn, vì vậy bạn hãy chú trọng trong việc dành thời gian để tạo lập ra một bảng từ khóa mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây