Sáng tạo nội dung – Yếu tố quan trọng trong Seo

Tác giả: Bích Ngân, 18/04/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Với tiềm năng phát triển vượt trội, ngày nay Seo đang trở thành “mảnh đất vàng” lôi cuốn nhiều người và trở thành ngành nghề vô cùng hot trong xã hội hiện đại. Để có thể trở thành một Seo chuyên nghiệp, bạn phải thật am hiểu về chúng, không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm và đặc biệt là nội dung của chúng phải thật sáng tạo để không gây nhàm chán cho người dùng. Sáng tạo nội dung là một trong những “bàn đạp” quan trọng kiến tạo nên những website chất lượng nhất.
Sáng tạo nội dung – Yếu tố quan trọng trong Seo
Sáng tạo nội dung – Yếu tố quan trọng trong Seo
Nội dung chính là vua, đây là quan niệm bất hủ mà khó có điều gì có thể thay thế hay “soán ngôi” được. Bạn hãy một lần thử tưởng tượng mà xem, nếu như mà tất cả mọi trang web đều có thể copy mà lên top được thì chắc chắn là thế giới internet sẽ trở nên thật là nghèo nàn, thật là tẻ nhạt và vô vị biết nhường nào.

Nếu đứng dưới góc độ của Google, nếu như khi cả 10 trang web đạt thành tích cao là đứng top đầu đều có có chủ đề làm dịch vụ seo cho từ khóa xyz chẳng hạn, tất cả chúng đều sẽ có nội dung giống nhau hoặc gần tương tự nhau thì khi người đọc xem qua thì họ sẽ có suy nghĩ như thế nào? Tôi tin chắc, trong tâm trí họ lúc ấy sẽ bực dọc và phán rằng “sao nội dung các bài viết khác nhau thế nhỉ, vậy mình đâu cần đến những thông tin vô bổ mà google cung cấp nữa”.

Một khi mà Google không trả lời được câu hỏi của người dùng, không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ thì ắt hẳn google cũng sẽ mất đi vị trí cỗ máy tìm kiếm số 1 của mình.

Sáng tạo nội dung cực kì quan trọng với Seo web

 
dich vu seo website viet content
Sáng tạo nội dung – Yếu tố quan trọng trong Seo

Như các bạn cũng đã biết, website của bạn nếu chứa đựng được những bài viết có nội dung hay, sáng tạo và đầy đủ thông tin thì sẽ luôn được Google đánh giá cao bởi Google luôn muốn mang đến kết quả tốt nhất cho bất cứ người dùng nào khi họ tìm kiếm thông tin. Trong trường hợp nếu như trang web của bạn không cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng truy cập thì họ sẽ “bỏ rơi” bạn để đến với web khác.

Không chỉ riêng Google mà đối với bất cứ người dùng nào, ai cũng sẽ cảm giác tốt hơn khi những trang web mà họ truy cập chứa nhiều thông tin hữu ích và thật sự cần thiết cho những truy vấn tìm kiếm của họ. Chính vì vậy, xu hướng Seo website hiện nay việc cải thiện chất lượng nội dung bài viết sẽ góp phần không nhỏ khiến cho website ngày càng tốt hơn và chứa được nhiều thông tin thiết thực hơn cho người dùng.

Trong quá trình Seo, bạn viết ra được những bài viết có nội dung thật chi tiết và đầy đủ là điều vô cùng tốt, với việc viết với số lượng chữ nhiều hơn, dài ra sẽ có lợi hơn so với các bài viết ngắn. Tuy nhiên việc này hoàn toàn tuỳ thuộc vào năng lực của bạn, nhưng nhớ một điều rằng đừng viết bài ngắn cũn cỡn sẽ rất khó để lên được từ khoá.

Một nội dung hay, đầy sự sáng tạo, câu chữ mềm mại uyển chuyển thì chắc chắn sẽ thuyết phục được người dùng dù họ khó tính đến mức độ nào.

Như vậy, viết nội dung là một công việc đòi hỏi kĩ năng cao, nếu như bạn chưa viết bao giờ thì chắc chắn bạn sẽ không đủ khả năng để có thể triển khai được vấn đề trong bài viết, tốt nhất là bạn hãy thật chăm viết lách để luyện văn, khi bạn đã nâng cao được trình viết của mình rồi thì chỉ cần chỉnh một chút là có thể viết được các bài Seo web được ngay. Bạn hãy tránh việc copy bài viết rồi về chỉnh sửa, đọc lên lại thấy nội dung ngang phè, không được tự nhiên thì người đọc khó có thể mường tượng được cụ thể nội dung bài viết muốn nói gì. Cũng chính những hành động sao chép mà dẫn đến việc những người viết bài đường đường chính chính lại bị thiệt thòi, xã hội khi ấy sẽ dừng lại tại việc sàng sê văn học mà thôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây