SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này

Tác giả: Bích Ngân, 09/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Trong thời gian vừa qua bạn đã chứng kiến được nhiều sự thay đổi từ Google, đáng nói nhất là phải nói đến các thuật toán của Google bắt đầu chạy realtime. Chính vì vậy mà đòi hỏi bạn cần phải luôn chăm chốt cho website của mình để tránh việc từ khoá bị tụt top, trang web rớt thứ hạng thảm hại.

Vậy khi Seo website trong năm 2017 bạn cần phải chú ý đến những vấn đề gì để giữ cho website của mình luôn giữ vững được chỗ đứng trên công cụ tìm kiếm Google và thiết lập được một trang web tốt nhất.
SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này
SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này
Hiện nay, việc Seo website đã trở nên cực kì phổ biến đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiện đại. Việc sở hữu được những website chuyên nghiệp và chiến dịch Seo hiệu quả sẽ giúp cho bạn có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu, gia tăng lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ và vượt xa được đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.

Seo website không phải là việc đơn giản mà đòi hỏi bạn phải lưu tâm đến nhiều vấn đề. Vậy khi Seo website năm 2017 bắt buộc bạn phải chú ý đến các vấn đề gì để chiến dịch Seo được thực hiện tốt nhất?

enlightened Nội dung quan trọng nhất

Bằng cách chạy realtime các thuật toán mà hiện nay Google đang bắt buộc các webmaster phải liên tục cập nhật website thường xuyên và chúng cần phải có nội dung tốt nhất. Nếu mà nội dung kém chất lượng, không được trau chuốt kĩ thì ngay lập tức từ khóa sẽ bị tụt hạng ngay, hay là bảng xếp hạng tổng thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi số lượng bài viết kém chất lượng.

 
SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này (2)
SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này

Đồng ý với việc là backlink là rất quan trọng nhưng trên hết nội dung vẫn quan trọng hơn nhiều. Chỉ cần bạn đăng tải một bài viết có nội dung đạt mới hoàn toàn, đạt chất lượng cao thì y như rằng từ khoá sẽ tăng lên như “tên lửa” vậy, việc lên top là rất dễ dàng. Trái ngược lại nếu như bài viết sơ sài không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ nhận cái kết đắng là từ khoá sẽ nhanh chóng tụt hạng không phanh, từ khoá của bạn sẽ “lạc trôi” xuống các vị trí thấp hơn rất nhiều. Thật đáng sợ phải không nào?

enlightened HTTPS là thứ bạn không thể bỏ qua

Đúng như lời mà Google tuyên bố thì các website chạy trên nền giao thức bảo mật https sẽ rất được ưu tiên. Sở dĩ là vậy bởi chúng vô cùng an toàn cho dữ liệu của người dùng khi duyệt web, bên cạnh đó là chúng thể hiện độ uy tín của một website nào đó.

 
SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này (3)
SEO website 2017 chắc chắn bạn phải chú ý đến những vấn đề này

enlightened Giao diện mobile, bắt buộc

Đối với một website bất kì nào thì cũng cần phải có giao diện dành cho di động, nếu không responsive thì phải AMP mới ổn. Nếu như website của bạn không có giao diện hỗ trợ smartphone thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một dòng thông báo đắng chát là hiện tại website của bạn không thân thiện với thiết bị di động trên các Serps của Google.
 
Ngoài ra, nếu như một website của đối thủ có hỗ trợ giao diện di động cò web của bạn thì không, khi đó chắc chắn một điều rằng khi người dùng (sử dụng smartphone) tìm kiếm thì kết quả hiện lên trên màn hình là website của đối thủ chứ không phải của bạn.  

Chưa hết đâu nhé, hiện nay duyệt web trên di động đang là xu hướng cực kì hot, ngày càng có nhiều người dùng vào các blog/website bằng thiết bị di động và số lượng đang ngày càng tăng lên. Chính vì vậy mà nếu như trong thời gian tới giao diện mobile mà không có thì chắc chắn bạn sẽ thiệt hại không nhỏ đâu đấy!

Đó là các vấn đề mà bạn cần phải chú ý khi Seo website 2017. Bạn hãy chú trọng những vấn đề này để thực hiện chiến dịch Seo của mình tốt nhất nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây