SEO website tin tức như thế nào là hiệu quả nhất?

Tác giả: Bích Ngân, 11/05/2017

0 Phản hồi

Tin SEO Mới

Hiện nay, Seo website đang được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sử dụng cho đơn vị của mình nhằm nâng cao chất lượng kinh doanh cùng hàng loạt các loại ích khác. Các loại hình Seo website phổ biến hiện nay như Seo website tin tức, website bán hàng, website theo yêu cầu, web thời trang…

Vậy Seo website tin tức như thế nào là mang lại hiệu quả cao nhất? Bạn hãy tham khảo nội dung thông tin bên dưới, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời xác đáng nhất.
SEO website tin tức như thế nào là hiệu quả nhất
SEO website tin tức như thế nào là hiệu quả nhất
Trong thời điểm hiện tại thì có thể nói sức mạnh của Seo là vô cùng lớn, bên cạnh việc giúp website được tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm và thu hút được khách hàng đối tác quan tâm, nó thực sự sẽ giúp search engine định hướng các quảng cáo được chú ý và sinh lợi nhiều tốt hơn.

Để có thể Seo website hiệu quả nhanh chóng mang lại kết quả tốt nhất thì đòi hỏi Seoer phải sử dụng đến các thủ thuật, phương pháp Seo tốt cùng việc nắm chắc kiến thức Seo.

Muốn Seo website tin tức tốt nhất, bạn hãy áp dụng các thủ thuật dưới đây để mang lại cơ hội nắm trong tay dự án Seo thành công.

enlightened Đầu tiên: Sử dụng các từ khóa và cụm từ trong các thẻ title của website

Có thể nói việc đặt từ khoá tốt nhất ở những vị trí phù hợp là một việc làm vô cùng quan trọng khi Seo website tin tức. Hiện nay, đa số các bộ máy tìm kiếm đều đang ưu tiên cho title tag trước rồi mới đến các thành phần khác của website, chính vì vậy nên những cụm từ phù hợp nhất với nội dung của website nên được ưu tiên đặt vào đó sẽ cho kết quả tốt hơn.

Trong trường hợp nếu như bạn sử dụng hệ thống quản lý nội dung thì bạn chắc chắn phải nắm vững được những trường dữ liệu nào sẽ được thể hiện lên title tag.

Không chỉ có vậy, bạn phải thật cố gắng, nỗ lực hết mình để tạo nên được những từ khóa phổ biến và “mạnh mẽ” nhất trong các thẻ tiêu đề, mô tả và các tag cho các video clip bạn đăng lên Youtube hay bất cứ một dịch vụ chia sẻ video khác. Nếu làm được như vậy thì sản phẩm của bạn mới gây được sự chú ý, thu hút được nhiều người quan tâm.


 
SEO website tin tức như thế nào là hiệu quả nhất (2)


enlightened Thứ hai: Cần viết thẻ mô tả cho mỗi trang sao cho càng hấp dẫn, cuốn hút thì càng tốt

Trong quá trình Seo website tin tức, việc viết thẻ mô tả cho website của bạn là việc làm rất cần thiết và quan trọng. Bạn nên viết các thẻ mô tả phù hợp để làm các phần giới thiệu ngắn, chúng sẽ được hiển thị bên dưới tiêu đề của website trong trang kết quả tìm kiếm. Nếu như bạn viết được mô tả càng ngắn ọn, chi tiết và đảm bảo được nội dung thì khi đó bạn sẽ thu hút được khách hàng đến với website của mình, gia tăng cơ hội thành công.

Khi bạn đã lôi kéo được nhiều khách hàng thì tỷ lệ click của website bạn được tăng cao, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xếp hạng của Google.

enlightened Thứ ba: Thường xuyên đưa từ khoá vào URL

Khi Seo website tin tức, các search engine cũng sẽ tiến hành việc định giá cả các từ khóa bên trong URL. Nếu như bạn đưa thành công các từ khoá vào tên domain thì tốt nhất là việc thêm các đường dẫn vào thư mục con và các trang khác là cực kì tốt, Seo sẽ thuận lợi hơn.

Đối với việc cấu hình cho CMS thì bạn hãy học sử dụng các câu, từ có nghĩa, sử dụng các từ khóa lý tưởng chèn vào đường dẫn thay vì sử dụng những câu tuy có nội dung dài nhưng vô nghĩa, điều này sẽ khiến website tin tức của bạn dễ được tìm thấy hơn.


 
SEO website tin tức như thế nào là hiệu quả nhất (3)


enlightened Thứ tư: Hạn chế để link cùng trỏ đến một bài viết duy nhất

Để Seo website tin tức hiệu quả tốt thì bạn không nên gắn chỉ một bài viết nhưng chúng sẽ đến quá nhiều các URL khác nhau, kết quả của việc làm sai lầm này là website tin tức của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào danh sách đen của Google và bị loại bỏ khỏi trang kết quả tìm kiếm nhanh chóng.

Cách tốt nhất là bạn nên trỏ từng đường dẫn chất lượng đến từng bài viết, sau đó hãy đăng nội dung phù hợp trên từng địa chỉ web, tích cực gia tăng sức mạnh cho các URL.

enlightened Thứ năm: Liên kết tới các trang lớn khác và mời họ đặt liên kết tới trang của bạn lên trang của họ

Khi Seo website tin tức, mọi việc làm của bạn sẽ hoá “công cốc” nếu như các website khác không tín nhiệm, không đặt liên kết đến website của bạn. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì tốt nhất là bạn nên sử dụng các kĩ năng quảng cáo cũng như phương tiện truyền thông mạng xã hội, làm sao để các website lớn biết về trang của bạn và đồng ý đề nghị trao đổi liên kết. Làm sao để họ thấy đó là một đề nghị đôi bên cùng có lợi.

Với 5 thủ thuật trên, tôi hay vọng và mong muốn rằng việc Seo website tin tức của bạn giờ đây sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều. Chúc bạn luôn thành công với dự án Seo website tin tức của mình!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây