Thủ thuật ngụy trang backlink khi SEO

Để có một nguồn backink tự nhiên là rất khó khăn và tốn kém đối với những người làm seo, muốn được vậy đòi hỏi sản phẩm của bạn được ưa chuộng, hoặc chúng đã có thương hiệu trên thị trường.

Tôi xin chia sẻ đển bạn thủ thuật ngụy trang backlink nhằm lách luật Google, bạn hãy tham khảo khi cần thiết.
Thủ thuật ngụy trang backlink khi SEO
Thủ thuật ngụy trang backlink khi SEO

Để có được backlink tự nhiên không phải là việc đơn giản với nhiều người làm Seo. Các seoer phải làm cách nào để có được những backlink tự nhiên nhất? Tập trung ngồi viết bài và chờ cho người dùng tự động tìm đến? Hay bạn sẽ tiến hàng spn content để tạo ra được sự tự nhiên sau đó thực hiện việc chia sẻ lên nhiều trang khác nhau hoặc chăm chỉ viết bài giới thiệu trên các trang? Nếu làm vậy thì sẽ mất nhiều thời gian, tốn công sức nhưng cũng chưa chắc gì cho lại kết quả tốt nhất.

Muốn có được backlink tự nhiên thì bạn hãy tham khảo các kỹ thuật xây dựng backink ngụy trang với 4 bước sau đây, chúng có thể sẽ mang đến lợi ích cho bạn.


 
Lách luật Google với thủ thuật ngụy trang backlink (1)

 
enlightened Bước 1: Bắt tay vào việc viết ra được bài viết sản phẩm hay là bài viết tin tức và tiến hành onpage thật tốt, bài viết đó phải chuẩn seo. Bên cạnh đó các hình ảnh cũng nên được tối ưu toàn bộ.
 
enlightened Bước 2: Bạn hãy nhanh chóng tiến hành việc chia sẻ bài viết đó rộng rãi trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Google plus…
 
enlightened Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tạo ra được một bài viết có nội dung thật chất lượng trên các site vệ tinh, blog… và tốt nhất là nên sử dụng chính hình ảnh của bài viết mình. Bạn hãy lưu ý một điều rằng và trong bài viết đó không trở anchortext về bài viết chính đấy nhé!
 
enlightened Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy seo bài viết mà mình đã tạo ra được trong bước 3 theo cách thông thường nhất, với anchor text chính là từ khóa chính mà bạn cần phải Seo.
 
Khi thực hiện xong 4 bước trên thì sites của bạn đang được Seo dưới dạng là “No text”, từ khóa cũng sẽ vẫn được lên top như thường.
 
Lách luật Google với thủ thuật ngụy trang backlink (3)


Bạn thắc mắc nếu như sites đích không có anchor text thì phải làm sao? Tuy nhiên, bạn hãy cứ yên tâm đi, bởi đây là một trong những phương pháp Seo kết hợp với Seo thương hiệu vô cùng hiệu quả đấy! Khi bạn có thể kết hợp được các phương pháp cơ bản lại với nhau cho bàu viết chính thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc từ khóa sẽ có được sức mạnh to lớn và lên top nhanh chóng hơn.

Ưu/ nhược điểm của phương pháp Seo này:

 
- Ưu điểm: Từ khóa có thể sẽ được lên top bền vững, web sẽ không hề bị ảnh hưởng khi các thuật toán của Google thay đổi và giúp bạn có thể thể tránh được sự nhòm ngó, để ý backlink của đối thủ cạnh tranh.
 
- Nhược điểm: Mất một thời gian dài thì từ khó mới có thể được lên top, sẽ tốn kém băng thông cho toàn bộ các bài viết vì chỉ dùng duy nhất một hình ảnh của web chính, đòi hỏi bạn phải có khả năng onpage thật tốt. Phương pháp này cũng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức.

Tham khảo thêm: https://networld.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây