Thủ thuật Seo trên G+ mà Seoer nên biết

Hiện nay, mạng xã hội Google Plus hay được gọi với cái tên là G+ được nhiều người đánh giá là một công cụ làm Seo Google và marketing online vô cùng hiệu quả đối với Seoer, đây là công cụ mang tính chiến lược cao.

Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn một số thủ thuật trên G+ giúp cho Seoer có thể Seo hiệu quả hơn, bạn hãy tham khảo để có được những thông tin bổ ích nhất nhé!
Thủ thuật Seo trên G+ mà Seoer nên biết
Thủ thuật Seo trên G+ mà Seoer nên biết
Trong quá trình thiết kế một website bất động sản hay bất cứ lĩnh vực nào thì việc seo website là việc làm tất yếu và G+ sẽ là một công cụ cực kì tuyệt vời dành cho Seo của bạn. G+ sẽ là công cụ tuyệt hảo giúp cho chiến dịch Seo của bạn đạt được nhiều thành công, hỗ trợ tốt cho toàn bộ quá trình công việc.

Hiện tại thì nhiều Seoer vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của G+ là như thế nào. Qua bài viết sau đây tôi sẽ mang đến bạn thông tin về những thủ thuật Seo G+, các Seoer hãy lưu ý nhé!

enlightened Hãy đưa link vào trong nội dung các status của mình

Trước khi đưa link vào bài status trên tường thì bạn phải lưu ý là link đó phải đảm bảo phù hợp, minh họa cụ thể cho status của mình, khi đó Seo mới phát huy được tác dụng.


 
Thủ thuật Seo trên G+ mà Seoer nên biết (2)


Bên cạnh đó, tốt nhất là bạn cũng nên đừng quá lạm dụng việc đưa các link này vào, nếu như mỗi lần viết status bạn đều đưa link vào thì có vẻ không được ổn, mất tự nhiên và không khả quan cho lắm. Bạn hãy làm sao cho G+ của mình được tự nhiên nhất có thể, không nên ép buộc, gò bó.

enlightened Chú trọng việc đưa link vào bài status trên một tài khoản khác

Nếu như tình cờ bạn bắt gặp được một status nào đó liên quan đến chủ đề mà mình đang quan tâm hay đang thực hiện Seo thì bạn đừng ngần ngại gì mà không bình luận, cảm ơn và hãy nhớ rằng đừng quyên để lại một đường link để mở rộng cho chủ đề đó hoặc minh họa cho nội dung bình luận của mình.

enlightened Chèn backlink vào khung giới thiệu bản thân


 
Thủ thuật Seo trên G+ mà Seoer nên biết (3)


Để có thể thực hiện được chèn link này, bạn hãy vào mục cài đặt tài khoản => chỉnh sửa tiểu sử hiện tại => tiến hành tag giới thiệu bản thân và điền đầy đủ thông tin của bạn kèm backlink vào phần giới thiệu.

enlightened Hãy tiến hành chia sẽ nội dung trực tiếp ở nút Google +1

Trên Google Plus thì nút Google +1 sẽ cho phép người xem + 1cho bài viết, bên cạnh đó là có thể share trực tiếp.
Để có thể share trực tiếp thì sau khi click +1 thì bạn hãy giữ nguyên con trỏ chuột ở vị trí +1 khoản 5s.

Tham khảo thêm: https://networld.com.vn/

enlightened Tạo quality link ở phía dưới khu vực edit profile

Để hoàn thành được việc này, đầu tiên bạn chọn profile và tiếp theo là edit profile, kéo xuống phía dưới trang để có thể đưa được link vào khu vực Contributor và Recommented Click để edit Recommended links.

Bên cạnh những thao tác trên, thì bạn hãy đánh dấu quyền tác giả cho bài viết của mình; tạo box follow trên website của bạn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây