Thủ thuật SEO Video trên Youtube lên top 10 Google nhanh chóng

Hàng ngày trên Youtube có hàng tỉ lượt xem và cứ mỗi giây lại có 10 video được đăng tải, đây là con số khủng khiếp chứng minh được mức visit cực khủng khiếp của mạng xã hội này. Với việc Seo video lên Youtube hiệu quả sẽ giúp cho bạn tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng, kiếm được khoản tiền lớn khi video của mình có nhiều người truy cập. Muốn được như thế bạn phải tiến hành Seo video lên Yotube.

Vậy làm thế nào để Seo video lên Youtube lên top 10 Google hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất? Hãy tham khảo nội dung bên dưới.
Thủ thuật SEO Video trên Youtube lên top 10 Google nhanh chóng
Thủ thuật SEO Video trên Youtube lên top 10 Google nhanh chóng
Với mức độ ảnh hưởng ngày nay, Youtube chính là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất bên cạnh các ông lớn như Facebook, Zalo… Chính vì mức độ phổ biến của Youtube rất lớn nên nếu tận dụng được chúng thì bạn sẽ nhanh chóng thiết lập được một dự án Seo cực thành công.

Để có thể Seo video lên Youtube có được vụị trí nằm trong top 10 Google thì bạn hãy áp dụng thủ thuật dưới đây.

enlightened Bước 1: Tối ưu từ khoá khi upload video lên

Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất khi Seo video lên Youtube. Bạn cần chú ý trong việc điền đầy đủ các trường như tên video, từ khoá, mô tả, và phải chú trọng đặt từ khoá ở vị trí gần đầu nhất có thể, kể các mô tả để dễ dàng Seo hơn.

 
Thủ thuật SEO Video trên Youtube lên top 10 Google nhanh chóng (2)
Thủ thuật SEO Video trên Youtube lên top 10 Google nhanh chóng

Nếu như bạn đặt tựa đề vô nghĩa thì phí công Seo video vì Google sẽ dựa vào các tựa đề và mô tả đó để quyết định cho chúng lên top từ khoá hay không. Còn đối với Youtube thì hãy sử dụng chúng để hiển thị các video liên quan vì biết đâu video của bạn lại “lạc trôi” vào danh sách liên quan của video người khác thì sao, khi đó họ sẽ xem video của bạn.

enlightened Bước 2: Chia sẻ ngay và luôn lên mạng xã hội Facebook, Twitter, Google Plus

Khi làm Seo đòi hỏi bạn phải liên tục cạnh tranh thì mới mong có cơ hội đặt chân vào được “chỗ đứng danh giá” trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Sau khi tối ưu và upload thành công thì bạn hãy nhanh chóng chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Đây là cách làm vừa đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng, mạng xã hội chính là một nền tảng vững chắc giúp cho việc Seo video lên Youtube nhanh chóng “lọt” vô top 10 Google. Bạn hãy thử rồi sẽ rõ.

 
Thủ thuật SEO Video trên Youtube lên top 10 Google nhanh chóng (3)

enlightened Bước 3: Khơi mào cho việc comment

Khi bạn tiến hành comment trên Youtube thì đồng nghĩa với việc bạn có được một backlink tới video đó vì nó sẽ xuất hiện trên hoạt động của người comment. Một mẹo hay là bạn hãy comment “xấu” một chút để khơi mào được cuộc khẩu chiến, từ đó lôi kéo được nhiều người khác quan tâm chú ý và nhào vô comment liên tiếp.
 
 Mỗi một lượt like trên video cũng sẽ là cơ sở quan trọng giúp bạn nhanh chóng lên được top. Chính vì vậy mà bạn hãy vận động mọi người like video hoặc là trên lớp video đó, cơ hội thành công của bạn sẽ càng lớn.

enlightened Bước 4: Backlink

Backlink là vấn đề khá quan trọng khi Seo Youtube. Sau khi hoàn thành được mọi việc để Seo video lên Youtube rồi thì bạn hãy đi “bem” ở bất cứ đâu bằng cách Embed nó vào đâu đó để trình chiếu, hay đặt backlink tới thẳng đường dẫn video. Tốt nhất là bạn đừng cho các backlink xấu chen vào không thôi sẽ bị Google nhòm ngó đấy!

Áp dụng thủ thuật trên, chắc chắn video của bạn có cơ hội có mặt trong top 10 Google.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây