Xây dựng liên kết cho Seo tốt nhất với những giải pháp hiệu quả

Việc xây dựng liên kết là một trong những vấn đề quan trọng và vô cùng cần thiết trong mỗi một chiến dịch Seo. Khi xây dựng liên kết tốt sẽ giúp cho blog/ website của bạn có được vị trí cao trên bất cứ cỗ máy tìm kiếm nào. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng liên kết tốt hơn, từ đó giúp cho dự án Seo được thuận lợi và thành công.
Xây dựng liên kết cho Seo tốt nhất với những giải pháp hiệu quả
Xây dựng liên kết cho Seo tốt nhất với những giải pháp hiệu quả
Giải pháp Seo của bạn trong xây dựng liên kết là đi lòng vòng đến nhiều trang web khác và đưa về nhiều liên kết từ website của họ, việc làm này sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như sẽ chẳng mang lại lợi ích cho bạn. Điều đáng quan tâm nhất là đòi hỏi các liên kết đó phải xuất phát từ các website có thứ hạng cao thì mới có thể giúp cho trang web của bạn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm được, ngược lại website đó có thứ hạng thấp thì sẽ chẳng có kết quả gì.

Tôi xin chia sẻ đến bạn một vài giải pháp hiệu quả nhằm giúp bạn có thể xây dựng liên kết tốt nhất, chất lượng nhất trong quá trình Seo:

enlightened Luôn chú trọng tới sự tương thích của website link tới

Trong quá trình xây dựng liên kết cho website, bạn lưu ý là hãy đặc biệt chú trọng rằng mình đang theo đuổi những link trên các site tương đồng và hãy xem các page đó được tối ưu hoá thế nào, có tốt hay không.

enlightened Hãy luôn quan tâm tới các link ra vào website của bạn

Công cụ tìm kiếm Google sẽ căn cứ vào trang đặt link của bạn được để từ đó có thể đánh giá khách quan về website của bạn như thế nào. Nếu một site mà có nhiều inbound link thi chắc chắn sẽ đem lại nhiều danh tiếng hơn cho site được link tới. Còn nếu như link trên một trang chất lượng kém thì ắt hẳn một điều rằng các outbound link sẽ không phát huy được khả năng của mình.

enlightened PageRank không phải là tất cả

Đừng bao giờ biến mình trở thành kiểu webmaster không biết đến bất cứ điều gì khác ngoài PageRank cả nhé. Không hẳn lúc nào một site PR cao thì cũng có giá trị link cao, chúng có thể thấp. Trường hợp này hoàn toàn đúng đối với những site chuyên bán link.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý và tránh xa những site mà trong đó có sử dụng những cụm từ như paid for by (được trả bởi) hay sponsored (tài trợ bởi)… bỏi Google tìm kiếm sẽ không bao giờ để các site như thế này có một chút PR nào cả. Tốt nhất là bạn hãy làm ngơ bỏ qua những site này, chúng không đáng để được bạn quan tâm và lãng phí nhiều thời gian quý báu của bạn.

enlightened Anchor Text là yếu tố tối thượng bạn cần quan tâm

Một dự án Seo muốn thành công thì chúng phải được phân tích vô cùng kĩ lưỡng và đưa ra được danh sách từ khóa hợp lý, chuẩn xác nhất. Anchor text cũng giống như từ khóa vậy, bạn hãy luôn cẩn thận với chúng để có được giải pháp mục tiêu cụ thể nhất.

Bạn hãy nhớ một điều rằng là đừng nên chỉ chăm chăm dùng một cụm từ duy nhất nhằm đại diện cho những liên kết của bạn trên các site. Tốt nhất là nên dùng tối thiểu một vài cụm từ trong những thẻ title. Google tìm kiếm sẽ đánh giá cao.

Trên đây là 4 giải pháp hiệu quả xây dựng liên kết cho Seo mà tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nội dung trên sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất giúp cho tiến trình Seo được thuận lợi.

Xem thêm: https://networld.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Danh Mục: Tin SEO Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây