Giữa những lùm xùm xung quanh şςąռdaƪ của Jack, K-ICM lại bị CĐM ‘bóc ƥḣốṭ’ khai gian tuổi để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng.

Liên tục vướng lùm xùm mâu thuẫn giữa Jack – K-ICM và công ty quản lý, các thông tin của cả hai đều đang được người hâm mộ chú ý hơn bao giờ hết. Netizen Việt đang liên tục tìm ra những thông tin chính xã nhất để có thể xác minh được ai sẽ là người đúng người sai trong lùm xùm này.

Jack – K-ICM vướng loạt tin đồn rạn nứt.

Những khoảnh khắc mà cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên các chương trình được các ‘thánh soi’ lật lại và không ngờ rằng lại biết được một sự thật khiến người hâm mộ ngã ngửa. Nhiều người cho rằng K-ICM đã khai man năm sinh của mình, anh chàng ‘rút gọn’ những 4 tuổi để xây dựng hình tượng producer trẻ tuổi nhưng đầy tài năng trong mắt của người hâm mộ.

Việc K-ICM lúc nói sinh năm 1999 lúc lại khai rằng sinh năm 1995 khiến CĐM hoang mang không biết đâu mưới là tuổi thật.

Cụ thể trong chương trình ‘Bữa Trưa Vui Vẻ’ được công chiếu vào ngày 25/7, Khánh đã giới thiệu với mọi người mình sinh năm 1999. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác được CĐM lật lại đó là trong một đoạn clip khui quà của fan, anh chàng đã buột miệng khai rằng mình sinh năm 1995 và hơn Jack 2 tuổi.

Tại chương trình ‘Bữa trưa vui vẻ’ Khánh đã khai rằng anh sinh năm 1999, chuẩn hình tượng của một producer trẻ tuổi nhưng dầy tài năng.

Ngay tại thời điểm thấy được sự khác nhau trong khi nói tuổi của chàng produce trẻ tuổi này nhiều fans lại cho rằng đó chỉ là đùa. Tuy nhiên tại một talk show khác, khi được hỏi về tuổi thì lúc này K-ICM lại lộ rõ vẻ khá bối rối, có phần ấp úng và trả lời khá quanh co rằng: ‘Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy’, câu trả lời không mấy thuyết phục từ phía của Khánh khiến cho nhiều người nghi hoặc.

Tuy nhiên tại một clip khác anh lại ‘buột miệng’ nói rằng mình sinh năm 1995.

Nhiều người hâm mộ cho rằng K-ICM thực chất sinh năm 1995 nhưng đã khai sai tuổi để có thể được khen ngợi khi thành công là một producer khi còn đang trong độ tuổi quá trẻ. Nhưng ‘cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra’, chính Khánh đã ‘tự khai’ tuổi thật của mình vì vẫn chưa quen với tuổi giả.

CDDM cho rằng K-ICM “khai gian” sinh năm 1999 để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng.

Giữa lùm xùm, chuyện K-ICM từng khai gian tuổi bỗng bị đào lại.

Trước những bằng chứng khá rõ ràng này, CĐM đang cho rằng K-ICM đang lừa dối người hâm mộ. Tuy nhiên ở thời điểm này khi đang vướng vào lùm xùm şςąռdaƪ, thì có quá nhiều thông tin nhiễu loạn khiến cho người hâm mộ không biết đâu là thật đâu là giả. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa một ai lên tiếng đính chính về tin đồn, nhưng phía công ty và K-ICM đang nhận phải nhiều luồng ý kiến phản đối và chỉ trích nặng nề.

Nguồn: Theo Baodatviet.vn

Tagged: